มู่ลี่ไม้ไผ่ ม่านไม้ใผ่

มู่ลี่ไม้ไผ่ Blck to the Natue

ม่านแนวตะวันออก ม่านไม้ใผ่ วัสดุจากไม้ไผ่แท้จากธรรมชาติ อีกตัวเลือกสำหรับการทำม่านตกแต่งบ้าน ช่วยเพิ่มบรรยากาศ ให้อารมย์การพักผ่อน ร่มรื่น ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย ช่วยกรองแสงจากภายนอก สร้างบรรยากาศนุ่มนวบ ลดแสงจ้าจากภายนอก ดันความร้อนได้ดี สำหรับมุมสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ร้านนวด สปา สีสอร์ท โรงแรม หรืออื่นๆ 

ม่านไม้ไผ่ จากไม้ไผ่ผ่านขั้นตอนการเหลาเป้นเส้นและนำมาต่อ สาน ทักด้วยเชือกให้เป็นผืน ด้วยเส้นด้ายคุณภาพมีความเหนียวทนทาน ให้ลวดลายสวยงามละเอียดอ่อน ดุจงานหัตกรรมทำจากมือ ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับสถานที่ได้อย่างลงตัว มีลวดลายและสีให้เลือก ทั้งสีอ่อน สีเข้ม 16 นัมเบอร์ เพื่อให้เข้ากับการตกแต่่งที่ลงตัว ทำความกว้างได้ถึง 2.40 เมตร

 

มู่ลี่ไม้ไผ่ ม่านพับไม้ไผ่ และ ม่านม้วนไม้ไผ่

ผลิตภัณฑ์จากไม้ธรรมชาติ ผลิตจากไม้ไผ่ที่ได้อายุ มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน และมีความยืดหยุ่นสูง ผ่านกระบวนการกำจัด ปลวก มอด แมลง และอบแห้ง ที่อุณหภูมิสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม้ไผ่คุณภาพดี มีอายุการใช้งานคงทน เหมาะกับการใช้งาน คงรูปร่างให้ดูสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ

ตกแต่งเพิ่มความสวยงามด้วยหน้าม้า

คุณสามารถตกแต่ง สร้างความแตกต่างได้อย่างหลากหลาย ด้านบนของมู่ลี่ไม้ สามารถตกแต่งเพิ่มความสวยงาม เรียกว่าหน้าม้า ทำให้ดูสวย มีรายละเอียด เพิ่มลูกเล่น ช่วยในการปิดบังอุปกรณ์ที่ใช้ในการดึงม่านเปิดปิดให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

ทั้งม่านพับไม้ไผ่และม่านม้วนไม้ไผ่มีลายให้เลือกสั่งทำมากกว่า 20 แบบ สามารถสั่งทำผ้ากุ้นขอบเพิ่มความสวยงาม หรือ บุผ้าด้านหลังเพื่อป้องกันแสงได้

 

มู่ลี่ไม้ไผ่แบบพับ

เป็นรูปแบบพื้นฐานที่ลูกค้าโดยมากนิยมสั่งผลิต ลักษณะเด่นของม่านรูปแบบนจะคล้ายกับม่านพับที่ทำจากผ้า ที่เห็นได้คือเมื่อดึงเปิดม่านตัวไม่ไผ่จะเรียงตัวเป็นชั้นๆขึ้นไป และเมื่อดึงม่านปิดตัวไม้ไผ่จะเป็นแผ่นเรียบตรง ส่วนที่แตกต่างคือม่านไม้ไผ่จะมีหน้าม้าอยู่ด้านหน้าของตัวม่าน ด้านการใช้งานก็ทำได้ง่ายเช่นกันคือเมื่อดึงม่านขึ้นหากต้องการให้ม่านหยุดทำได้โดยเอียงเชือกให้หันออกจากทิศของตัวม่าน และ หากต้องการปลดล็อกตัวม่านก็เอียงเชือกในทิศเข้าสูงตัวม่านและค่อยๆผ่อนเชือกให้ตัวม่านค่อยๆไหลลงมา

มู่ลี่ไม้ไผ่แบบม้วน

เป็นรูปแบบดั่งเดิมของการตกแต่งด้วยไม้ไผ่ นิยมใช้งานกันในสถานที่ที่เน้นความเป็นธรรมชาติเนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตกว่า90%มาจากธรรมชาติแท้ๆ สำหรับม่านไม้ไผ่แบบม้วนนี้เมื่อดึงตัวม่านขึ้นเก็บ จะมีลักษณะเป็นม้วนกลมอยู่ด้านบน ในการใช้งานล็อกและปลดล็อกตัวม่านจะเหมือนกับม่านพับไม้ไผ่

การใช้งานม่านไม้ไผ่ เปิดม่านโดยการดึงเชือกขึ้น และ ปิดม่านโดยการผ่อนเชือกลง สามาารถหยุดม่านได้ในตำแหน่งที่ต้องการ

สินค้า

Browse our categories

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ
โทร: 02 4326693
Line: @ca999

Latest News