มู่ลี่อลูมิเนียม

 มู่ลี่อลูมิเนียมสำหรับกันร้อน กันแดด กันแสง เพิ่มความสวยงาม ทันสมัยสำหรับการตกแต่ง 

 ห้องสวยทันสมัย เข้ากับสไตล์การตกแต่งได้ง่าย มีฟังชั่นการใช้งานที่ลงตัว ตัวใบปรับพลิกองศาเพื่อกำหนดทิศทางของแสงและกำหนดการมองเห็น  มี 4 ขนาด  มี 16 mm.ใบเล็กพิเศษ 25 mm.ใบเล็กยอดนิยม(1นิ้ว)  35 mm.ใบกลาง(นิ้วครึ่ง)  50 mm. ใหญ่(2นิ้ว) ให้ความสวยงามโดดเด่น รวม 20 รายการให้เลือก

มู่ลี่ อลูมิเนียม_เงาวาว

มู่ลี่อลูมิเนียม 16 มม. ใบเล็ก

   มู่ลี่ อลูมิเนียม ใบเล็ก ขนาด 16 มม. เป็นใบเล็กสุด เป็นอีกตัวเลือกที่แตกต่าง จำนวนมากขึ้น ให้ความละเอียดสวยมาก การให้ตัวมากกว่า ตัวใบผสมเหล็กสปิงไม่หักหรือบิดงอง่าย เหมาะสำหรันใส่เข้าภายในช่องหรือภายในกรอบหน้าต่างหรือช่องแสง ให้ความเรียบร้อยมากขึ้น ด้วยขนาด 16 มม. ใบหนา 0.18มม.) ให้ความหนาน้อย ลงตัวกว่า 

  มีสีให้เลือก มีทั้งหมด 19 สี  เข้ากับบรรยากาศการตกแต่ง ด้วยสีและลายต่างๆ มีเท็กซ์เจอร์ หลากหลายตามการออกแบบ สร้างความสวยงาม ทันสมัย 

ตัวอย่าง

มู่ลี่อลูมิเนียม 25 มม. มี 7 รุ่น

     มู่ลี่ อลูมิเนียม ขนาด 25 มม. ขนาดมาตรฐาน ขนาดที่นิยมใช้มากที่สุด ขนาดใบ 2.5 ซม. หรือ 1 นิ้ว ให้ความสวยงาม ลงตัวกับการใช้งาน ตัวใบผสมเหล็กสปิงไม่หักหรือบิดงอง่าย โดดเด่น สวยงาม ลงตัว สำหรับ อาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ หรือภายในบ้าน ห้องครัว ห้องน้ำ หรือหรือจุดที่มีความชื้น 

    เพิ่มความหรูหรา มีหลายรุ่นให้เลือก สีพิเศษ ลายมีมิติ สีสวยงาม แวววาว ระดับเมี่ยม ให้ความแข็งแรง ทนทาน อุปกรณ์ทุกชิ้น ให้ความแตกต่าง รูปลักษณ์ที่สวยงาม การดูแลรักษาง่าย อีกระดับที่แตกต่าง 

MMM รุ่นหนา เจาะรู ลายไม้ ลายไม้ รู ล้านนา ราคา อุปกรณ์
ตัวอย่างสี_มู่ลี่อลูมิเนียม25
สีใบมู่ลี่อลูมิเนียม_รุ่นพรีเมี่ยม_35มม.

มู่ลี่อลูมิเนียม 35 มม. มี 5 รุ่นให้เลือก

       มู่ลี่ อลูมิเนียม ใบขนาดกลาง ขนาด 35 มม. หรือขนาดนิ้วครึ่ง เป็นอีกตัวเลือก มีใบใหญ่ขึ้น ให้ความสวยน่าสนใจอีกขนาด  ตัวใบผสมเหล็กสปิงไม่หักหรือบิดงอง่าย โดดเด่น ชัดเจน เหมาะสำหรับ อาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ หรือภายในบ้าน ห้องครัว ห้องน้ำ หรือหรือจุดที่มีความชื้นสูง ตัวใบทำจากอลูมิเนียมผสมเหล็กสปิง ไม่หักหรือบิดงอง่าย 

     เพิ่มความหรูหรา ด้วยสีพิเศษ ลายมีมิติ ให้สีสวยงาม แวววาว ระดับเมี่ยม ให้ความแข็งแรง ทนทาน อุปกรณ์ทุกชิ้น ให้ความแตกต่าง รูปลักษณ์ที่สวยงาม การดูแลรักษาง่าย อีกระดับที่แตกต่าง กำลังได้รับความนิยมสำหรับบ้านหรือห้องผู้บริหาร ที่ต้องการแตกต่าง หรูหรา  มีให้เลืก 5 รุ่น

สีพื้น ลายไม้ เงา มองผ่านได้ พรีเมียม

มู่ลี่อลูมิเนียม 50 มม. ใบใหญ่ มี 6 รุ่น

     มู่ลี่ อลูมิเนียม ใบขนาดใหญ่ขนาด 50 มม. เป็นอีกตัวเลือก มีใบใหญ่ขึ้น ให้ความสวยน่าสนใจอีกขนาด ตัวใบผสมเหล็กสปิงไม่หักหรือบิดงอง่าย โดดเด่น ชัดเจน เหมาะสำหรับ อาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ หรือภายในบ้าน ห้องครัว ห้องน้ำ หรือหรือจุดที่มีความชื้นสูง ตัวใบทำจากอลูมิเนียมผสมเหล็กสปิง ไม่หักหรือบิดงอง่าย

   สร้างอารมณ์การพักผ่อนอย่างลงตัว ด้วยการพิมพ์ลายไม้อยางสวยงาม ลงบนใบมู่ลี่ ให้ความเหมือนจริงเหมือนไม้อย่างสมบูรณแบบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมกับสีที่สวยงาม กลมกลืน ของไม้หลากหลายชนิด เห็นลายไม้ทั้งนอกและในบ้านอย่างมีคุณค่า 

ใบใหญ่ ลานนา ลายไม้ พรีเมียม สีพิเศษ มองผ่านได้
ตัวอย่างสีใบมูลี่อลูมิเนียม_KC50

มู่ลี่อลูมิเนียม

รูปแบบการแต่งบ้าน สำหรับผู้ชื่นชอบ สไตล์เรียบง่าย เป็นระเบียบ และชอบความทันสมัย รูปแบบเรียบง่าย แต่ใช้งานได้อย่างครอบคุมหรือมากกว่าม่านอีกหลายรูปแบบ เพราะมู่ลี่อลูมิเนียมมีให้เลือกมากกว่า หลากหลายกว่า ลงตัวในการใช้งานมากกว่า เช่น

  • มีขนาดใบให้เลือกมาก มูลี่อลูมิเนียม มีขนาดหลายขนาดให้เลือก มี 16มม., 25มม., 35มม. และ 50 มม. 
  • มีสีให้เลือกมากกว่า มูลี่อลูมิเนียม ให้สีให้เลือกมากกว่า 100 นัมเบอร์
  • ขนาด 35มม.และ50มม. เลือกเทปตัดสีใบได้
  • ปรับแสงได้ มูลี่อลูมิเนียม สามารถปรับแสงได้ ด้วยการพลิกใบ เพื่อการมองและเปลี่ยนทิศทางของแสง
  • อากาศถ่ายเทได้ มูลี่อลูมิเนียม มีช่องว่างระว่างใบ นอกจากการมองเห็นแล้ว เมื่อหมุนใบในองศาที่เหมาะสม อากาศสามารถผ่านได้ ยังกันร้อน กันแดด กันแสงได้ 
  • กินพื้นที่น้อย มูลี่อลูมิเนียม เมื่อรูดเก็บ จะกินพื้นที่น้อยกว่าม่านแบบอื่นๆ โดยไม่ถึง 10% ของพื้นที่
  • ไม่อมฝุ่น ปลอดภัยจากโรคภูมิแพ้ ใช้ได้ห้องผู้ป่วย ห้องเด็ก และอื่นๆ
  • ทำความสะอาดได้โดยการปัดฝุ่นก็เพียงพอ ไม่ต้องซักเพราะทำจากโลหะ
  • ราคาถูกกว่า มูลี่อลูมิเนียม ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับม่านประเภทอื่น

ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่มู่ลี่อลูมิเนียมแตกต่างจากม่านประเภทอื่น 

Latest News