ม่านม้วน Roller blinds

ยอดนิยมสำหรับการใช้งาน  มีความกระชับ ประหยัดพื้นที่ สามารถใช้สำหรับการตกแต่งหน้าต่างและช่องแสงให้ดูเรียบร้อยสวยงาม รูปแบบและกลไกที่ง่ายต่อการใช้งานและการมองเห็น มีความทนทานและบำรุงรักษาน้อย ทนต่อการใช้งานหนักได้อย่างยาวนาน ฟังชั่นการใช้งานหลากหลายตามพื้นที่และขนาด ตามความเหมาะสมมีหลากหลายรุ่นให้เลือก

ม่านม้วนดิมเอาท์ DIM OUT

สำหรับ ออฟฟิศ สำนักงาน ห้องเรียน บ้านพักอาศัย โรงยิม ฟิสเนส หรือห้องปฏิบัติงานต่างๆ ที่ต้องการลดแสงและ ความร้อนที่เกินความจำเป็นจากดวงอาทิตย์ ม่านม้วน Dimout ช่วยแก้ปัญหา จากวัสดุคุณภาพ การผลิตในรูปแบบเฉพาะ มีโครงสร้างของวัสดุ ความหนาแน่นในการลดแสงหลายระดับท มีความเหมาะสม ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ช่วยลดความจ้าของแสง ลดความแรงของแดด ป้องกันรังษีที่เป็นอันตรายกับมนุษย์ รวมถึงปกป้องสิ่งของเครื่องใช้ และที่สำคัญคือ ให้ความเป็นส่วนตัวในขณที่ปฏิติงาน โดยไม่สามารถมองผานได้ ม่านม้วนดิมเอาท์ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในสถานที่ต่างๆได้เป็นอย่างดี

ม่านม้วนดิมเอ้าท์ (Dimout) มีลักษณะของม่านม้วนชนิดนี้คือให้ความรู้สึกเป็นวัสดุที่โปร่งแสง โดยยอมให้แสงบางส่วนผ่านได้ แต่ยังคงป้องกันแดดได้ดี โดยที่ภายในห้องยังมีแสงบางส่วนผ่านเข้ามาได้บางส่วน ทำให้ห้องไม่มืดทึบขณะปิดม่าน เหมาะกับห้อง ทำงาน ห้องรับแขก ห้องรับรอง ลอบบี้โรงแรม ห้องเรียน ห้องพยาบาล ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องที่ต้องการแสงจากภายนอก ม่านม้วนดิมเอาท์ ยังคงกันแดดได้และให้ความเป็นส่วนตัว โดยไม่สามารถมองผ่านได้

ม่านม้วนดิมเอ้าท์ (Dim Out) ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100 % ผ่านการเคลือบป้องกันสำหรับการใช้งานที่ยาวนาน เคลือบปุ้งกันการอมฝุ่น รักษารูปทรงไม่ยืดหด เท็กซ์เจอร์ลวดลายที่สวยสวยงามลายผ้า มีโทนสีให้เลือกหลากหลายตามบรรยากาศการตกแต่ง มีอายุการใช้งานยาวนาน 

Rose wood

มีให้เลือก 17 รหัส 17 สี

Farmon 

เท็กซ์เจอร์ลายผ้า 8 สีสวย

Grand Diiamon

เท็กซ์เจอร์ลายผ้า 14 สี 

Rainsville

เลือกได้ 3 สี

Iris

ลายเส้นแนวนอน ให้ความโปร่งมากกว่า

Roman

ลายเส้นแนวนอน 4 สีให้เลือก

Grand Diiamon

เท็กซ์เจอร์ลายเส้นผ้า 10 สี 

Carnival

โทนสี สุภาพ อบอุ่น 4 สี

ม่านม้วนแบบดีมเอาท์ (Dimout) แสงผ่านได้ มากหรือน้อยขึ้นอยู่รุ่นที่เลือก กันร้อน กันแดด กรองแสง เหมาะสำหรับ ออฟฟิศ สำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร บ้าน คอนโด ที่พักอาศัย มีรุ่นให้เลือกตามความเหมาะกับการใช้งาน

ม่านม้วนแบล็คเอาท์ (Blackout)

เป็นที่ยอมรับทั่วไปว่าแสงสว่างจากธรรมชาตินั้นดีสำหรับพวกเราทุกคน อย่างไรก็ตาม มีบางกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้แสงจากธรรมชาตินั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กรณีสำหรับห้องบรรยาย ห้องประชุม ห้องดูหนัง ที่ต้องใช้ความมืดหรือมืดสนิท หรือห้องพักนักศึกษา ห้องผู้ป่วยในโนโรงพยาบาลซึ่งบางครั้งไม่ต้องมีแสงเข้าภายในห้อง และสำหรับผู้ที่ต้องการการนอนหลับในเวลาใดก็ได้ ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยม่ายม้วน แบล็คเอาท์ Blackout จะเป็นตัวบล๊อคไม่ให้แสงจากดวงอาทิตย์หรือแสงจากภายนอกตอนกลางคืนเข้ามาได้ถึง 100% 

ม่านม้วนแบล็คเอาท์ (BlackOut) ป้องกันแสงผ่าน มีให้เลือกหลายรุ่น บางรุ่นมีความิพเศษด้วยการเคลือบโหละสะท้อนความร้อน หรือเคลือบโฟมป้องกันแสงและลดเสียง ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ และ PVC ผ่านกระบวนการเคลือบป้องกันการอมฝุ่น รักษารูปทรงไม่ยืดหด มีเท็กซ์เจอร์สวยงามลายผ้า ลายเส้น และมีโทนสีให้เลือกหลากหลายตามบรรยากาศการตกแต่ง มีอายุการใช้งานยาวนาน 

Hallstatt

สงบ เย็นตา เป็นส่วนตัว 14 สี 

Grand

สีสันสดใส 16 สีให้เลือก

Reealberry

สีสวย เย็นตา 4 สี 

Pearl

กิสเตอร์ 8 สีให้เลือก

ไพร์มโรส

สะท้อนความร้อน 8 สี

VR 8

เคลือบโลหะ สะท้อนความร้อน 

CO / PP

เคลือบโฟมกันร้อน กันแสง

VR7

หรูมี มีระดับ 4 สีให้เลือก

ม่านม้วนแบล็คเอ้าท์ (Black Out) ทึบแสง มีคุณสมบัติป้องกันแสง และแสงสว่างจากภายนอก 100 % ทำให้ห้องดูมืดสนิท ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เหมาะกับสถานที่ที่ไม่ต้องการแสง เช่น ห้องประชุม ห้องดูหนัง ฟังเพลง ห้องนอน เป็นต้น

Sunscreen

ม่านม้วนซันสกรีน (Roller Blinds Sunscreen) โปร่งแสง ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ PVC ทอเป็นผืนคล้ายตาข่าย มีช่องเล็กๆตลอตทั้งผืน มองผ่านได้ ให้ความโปร่ง โล่ง ทำให้ห้องกว้าง ไม่ทึบ ไม่อึดอัด กันร้อน กันแดด มองเห็นวิวภายนอกในขณะปิดม่าน มีหลายรุ่นให้เลือก ทึบมาก ทึบน้อย ตามความต้องการ 

Soel

 

Niagara

 

Nature

 

Vernizia

 

Metallic Screen

 

Noetherdam

 

RV 1 

 

RV 4-RV 6

 

ม่านม้วน เมจิกสกรีน

ขอแนะนำ 

ม่านม้วนเมจิกสกรีน ม่านม้วนแบบ 2 ชั้น ทึบ-โปร่งในตัว เพิ่มฟังชั่น เพิ่มลายละเอียดการใช้งาน รวมหน้าที่การใช้งานของม่านรูปแบบเดิม กันแสง กรองแสง และบล๊อกแสงในตัวเดียวกัน(สำหรับรุ่น แบล๊คเอาท์)  

magic screen roller blinds

 

ม่านม้วนเมจิกสกรีน

    มาใหม่  กำลังได้รับความนิยม ม่านม้วน แบบทึบ-โปร่งในตัว ได้บรรยากาศที่มากกว่า และฟังชั่นการใช้งานมากกว่า ให้ความสวยงามอย่างแตกต่าง

ตัวอย่าง
     ม่านม้วนรุ่นเมจิกสกรีน รูปแบบสวยแตกต่าง ครบกับการใช้งาน สวยลงตัวกับรูปแบบที่เรียบหรู โดดเด่นงานดีไซน์ เติมเต็มความสุขให้ทุกคนในบ้าน เมจิกสกรีน ให้ความเป็นโมเดิร์นสไตล์สำหรับการตกแต่ง ความพิเศษ ของใบม่าน ที่มีลักษณะเป็น 2 ช่วงผ้า แบบผ้าทึบและโปร่งในผืนเดียวกัน ทอต่อเนื่องสลับเป็นระยะ  กำหนดให้กรองแสงหรือปิดม่านได้อย่างง่ายดาย  ดีไซน์รูปแบบที่สวยงาม การออกแบบสีในโทนที่สร้างอารมณ์ ให้บรรยากาศโรแมนติก ทำให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

shangi-la roller blinds

 

ม่านม้วน แชงกีล่า 

    มาใหม่ ให้ความสวยงาม สร้างบรรยากาศภายในให้สวยงามยิ่งขึ้น shangrila roller blinds ให้ความสว่าง กรองแสงจากภายนอก ทำให้ภายในนุ่มนวล สวยงาม สำหรับห้องพิเศษของคุณ

ตัวอย่าง
      ม่านม้วนแชงกรีล่าเป็นการรวมความโดดเด่น ผสมระหว่างมู่ลี่กับม่านม้วน ทีให้ความลงตัว สวยงามและการใช้งาน กันร้อน กันแดด กันแสง ปรับองศาใบสำหรับการมองและควบคุมความสว่างตามที่ต้องการ ม่านม้วนรุ่นแชงกรีล่า ให้ความอ่อนช้อย ให้บรรยากาศโรแมนติก ในสไตล์โมเดิร์น ที่ลงตัวให้ความต่างสำหรับคนรุ่นใหม่

ม่านม้วน ภายนอก

Out door Blinds

 

Out door Blinds 

เป็นม่านที่ใช้สำหรับติดตั้งภายนอกโดยเฉพาะ ทำมาจากไม้ KSK Wood สามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ภายนอกตัวบ้าน เพราะมีความโปร่ง จึงทำให้อากาศสามารถถ่ายเทได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่าง
    ม่านม้วน Out door Blinds ระบบเชือกปรับ มีความกว้างให้เลือกถึง 4 ขนาด ดังนั้น ความกว้าง 1.50 ม.ม, 1.80 ม., 2.10 ม. และ 2.40 ม. โดยสามารถทำความสูงได้ ถึง 2.40 ม. ใช้งานง่ายเพียงปรับเชือกให้ม่าน เปิดลงมาในระดับตามความต้องการ คุณสามารถนำไปติดตั้งภายนอกตัวบ้าน หรืออาคารต่างๆเพื่อกรองแสงแดด และเป็นการลดความร้อน หรือรังสี UV ที่จะสาดส่องเข้าตัวบ้าน เป็นการช่วยรักษาอุณภูมิภายในห้องจึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่าง

ม่านม้วนมีให้เลือกตามการใช้งาน 6 รูปแบบ

  1. ดิมเอาท์ (Dim out)
  2. แบล็คเอาท์ (ฺBlak out)
  3. ซันสกรีน (Sunsgreen)
  4. เมจิกสกรีน (Magic sgreen)
  5. แชงกลีล่า (Shangri-la
  6. และม่านม้วนไม้สำหรับภายนอก (Outdoor Blind)

ม่านม้วนดิมเอาท์

แสงผ่านได้ มองผ่านได้ กันแดด กรองแสง สำหรับออฟฟิศสำนักงานที่ต้องการแสงในการทำงาน

ม่านม้วนแบล็คเอาท์

กันแสง100%  กันร้อน กันแดด สำหรับห้องส่วนตัว ห้องดูหนัง หรือห้องที่ไม่ต้องการแสงรบกวน

ม่านม้วนซันสกรีน

มองเห็นภายนอก กันแดด กรองแสง ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือห้องผู้บริหาร

ม่านม้วนเมจิกสกรีน

ม่านม้วน 2 ชั้น ทึบ-โปร่ง ในตัว

ม่านม้วนแชงกิล่า

กรองแสง ให้ภายในมองอบอุ่น นุ่มนวล  

ม่านม้วนภายนอก

กันร้อน ก้นแดด กันแสง

ม่านม้วน ม่านรูปแบบทันสมัย ให้ความสวยงาม เรียบหรู ดูทันสมัย กำลังได้รับความนิยม ในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก อาคาร สำนักงาน ร้านค้า โรงแรม สถานที่รับรอง ลักษณะเป็นผ้าผืนใหญ่ สามารถม้วนเก็บขึ้นทำให้เห็นทัศนะวิสัยภายนอกเต็มพื้นที่โดยไม่มีสิ่งบดบัง หรือปล่อยลงเมื่อใช้งาน ประหยัดพื้นที่ ดูแลรักษาง่าย ไม่เก็บฝุ่น เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

รูปแบบทันสมัย สวยงาม

ม่านม้วน เป็นม่านที่มีรูปแบบทันสมัย มีลักษณะที่พิเศษคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ชิ้นเดียว ที่เป็นวัสดุเฉพาะ ม้วนใบด้วยท่อ (อลูมิเนียมทรงกลม) เก็บขึ้นด้านบน เปิด-ปิด ขึ้นลงแนวดิ่ง เมื่อม้วนเก็บแล้วจะมีขนาดเล็ก ทำให้ประหยัดพื้นที่ มากเรียบร้อย ทำความสะอาดง่าย ไม่อมฝุ่น ใช้ได้กับหน้าต่าง ช่องแสง แต่อาจไม่เหมาะกับส่วนที่เป็นประตูที่มีการเข้าออก นิยมใช้มากกับออฟฟิศ สำนักงาน บ้าน ที่พักอาศัยทั่วไป

และไม่เก็บฝุ่น ส่วนใหญ่แล้วม่านม้วนจะนิยมใช้ในออฟฟิศหรือร้านค้า หรือใช้ในมุมต่างๆ ของบ้านซึ่งจะช่วยกรองแสงและบังสายตาได้เป็นอย่างดีใช้บังแสงสว่างจากภาย

ม่านม้วน

ตัวเลือกการใช้งาน

มีหลายรุ่นให้เลือก (เพิ่มราคา)

ด้วยลายละเอียดด้านการใช้งาน ข้อจำกัด ความลงตัว ความสวยงามของ ม่านม้วน จึงมี รุ่นที่อุปกรณ์เสริม สำหรับให้ความสวยงาม ความแข็งแรง และใช้งานง่าย สะดวกเพิ่มขึ้น มีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม 9 รุ่น ดังนี้

บังราง รุ่นมาตรฐาน

เพิ่มความสวยงาม เรียบร้อย ด้วยกล่องบังรางอลูมิเนียมขาว รูปลักษณ์ทันสมัย ขนาดท่อ 38 มม. 

ราคา : ปรกติ 290 บาท/ชุด สั่งวันนี้ฟรีค่ารุ่น

อ่านเพิ่ม

ท่อใหญ่ แข็งแรง

สำหรับขนาดที่กว้างและสูง แต่ไม่เกิน 3.00 ม. เปลี่ยนเป็นท่อขนาด 50 มม.

ราคา : ไม่เพิ่มราคา สำหรับม่านที่มีขนาดใหญ่

อ่านเพิ่ม

บังราง รุ่นเล็ก

เพิ่มความเรียบร้อยสวยงาม สำหรับขนาดที่ไม่กว้างมากนัก ท่อขนาด 30 มม.

ราคา : ตามโปรโมชั่น

อ่านเพิ่ม

รางเดียว ทำได้ 2-3 ชุด

ม่านม้วน 2-3 ชุดในรางเดียงกัน เปิด-ปิดพร้อมกัน ช่วยลดช่องว่างระหว่างชุด  

ราคา : ไม่คิดราคาเพิ่ม

อ่านเพิ่ม

ออโต้

เบาแรง เสียงเงียบ ให้ความนุ่นนวลในการใช้งาน

ราคา : ตามโปรโมชั่น

อ่านเพิ่ม

ดับเบิ้ล เซมิ ออโต้

ม่านม้วน 2 รางซ้อนกัน ระบบสโลว์ ให้ความนุ่นนวลในการใช้งาน ทึบและโปร่งซ้อนกัน เพิ่มฟังชั้นการใช้งาน 

ราคา : เพิ่ม 990 บาท/ชุด สั่งวันนี้ ฟรีค่าเพิ่ม

อ่านเพิ่ม

สปิงล็อก ไม่มีบังราง

เลื่อนเก็บเมื่อขยับม่าน ล๊อคเองเมื่อปล่อยมือ ให้ความสวย มองเรียบร้อยกว่า

ราคา : เพิ่ม 990 บาท/ชุด สั่งวันนี้ ฟรีค่าเพิ่ม

อ่านเพิ่ม

สปิงล็อก มีบังราง

สวยงาม ให้ความเรียบร้อยด้วยกล่องครอบ ซ่อนไม่ให้มองเห็นราง ขนาดท่อ 30 มม.

ราคา : เพิ่ม 390 บาท/ชุด สั่งวันนี้ ฟรีค่ารุ่น

อ่านเพิ่ม

มอเตอร์ 

สะดวด เปิด-ปิด ด้วยสวิสซ์ หรือ รีโมท มีหลายรุ่น ตามขนาดของม่าน

ราคา : เริ่ม 7,900 บาท/ชุด (เฉพาะมอเตอร์)

อ่านเพิ่ม
    ม่านม้วนซันสกรีน Roller Blinds sunscreen มองผ่านได้ กันแดด ลดความร้อน ให้ความสวยงาม ห้องกว้าง วัสดุเป็นผ้ากรองแสง ที่มีช่องรูเล็กๆ สามารถมองผ่านได้ ผลิตโพลีเคลือบด้วย PVC ป้องกันรังสี UV แดดเข้าได้น้อย 1-10 % แล้วแต่รุ่น เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร ออฟฟิศ ห้องผู้บริหาร รีสอร์ท หรืออื่นๆ 

ม่านม้วน ระบบไฟฟ้า

ข้อจำกัดของม่านม้วน

  • ทำความกว้างสูงสุด ตามรุ่นที่เลือก หรือไม่เกิน 3.00 เมตร ถ้ากว้างกว่านี้ ต้องแบ่งหรือซอยเป็นช่อง ตามช่องของหน้าต่างหรือช่องแสง
  • ทุกชุดเมื่อติดต่อเนื่องกันจะมีช่องว่างระหว่างชุด แสงอาจผ่านได้บ้าง แต่โดยส่วนใหญ่จะทำรอยต่อให้ตรงกับเฟรมหรือช่องวงกบของหน้าต่างหรือช่องแสง
  • ม่านม้วน วัสดุกันแสงได้ 100% แต่แสงอาจเข้าได้ตามรอบๆด้านข้าง บนและล่าง ถ้าห้องหรือภายในที่ต้องการให้มืดสนิทอาจต้องเพิ่มเติมส่วนประกอบอื่นด้วย