ม่านม้วน

 ม่านม้วน ม่านรูปแบบทันสมัย ให้ความสวยงาม เรียบหรู ดูทันสมัย กำลังได้รับความนิยม ในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก อาคาร สำนักงาน ร้านค้า โรงแรม สถานที่รับรอง สำหรับ กันร้อน กันแดด กันแสง ลักษณะเป็นผ้าผืนใหญ่ สามารถม้วนเก็บขึ้นทำให้เห็นทัศนะวิสัยภายนอกเต็มพื้นที่โดยไม่มีสิ่งบดบัง หรือปล่อยลงเมื่อใช้งาน ประหยัดพื้นที่ ดูแลรักษาง่าย ไม่เก็บฝุ่น เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว

Roller blinds

    ม่านม้วนมี 5 ประเภท สามารถเลือกเข้าภายในหรือเข้ากับสไตล์ของการตกแต่งได้ง่าย หลายสไตล์ โดยมีแบบ ดีมเอาท์ (Dim out) แบล็คเอาท์ (Blackout) ซันสกรีน (Sunscreen) และยังมีแบบทึบโปร่งในตัว เช่น ม่านม้วนแบบเมจิกสกรีน และม่านม้วนแบบแชงกรีล่า 

DIM OUT

ม่านม้วนดรีมเอาท์ 

แสงผ่านได้  กันร้อน กันแดด แสงผ่านมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับโทนสีที่เลือก สำหรับออฟฟิศ สำนักงาน ที่ต้องการใช้แสงใจการปฏิบัติงาน 

 • แบบดรีมเอาท์ เหมาะกับห้องทั่วไป อาคารสำนักงาน หรือที่ต้องการแสง
 • ให้แสงผ่านได้ มาก-น้อยขึ้นอยู่กับสี หรือความทึบของผ้าที่เลือก
 • วัสดุมีให้เลือก หลากหลายคอลเลคชั่น
 • ราคาถูกกว่า มีหลายราคาให้เลือก
 • มีระบบมอเตอร์ ไฟฟ้ารองรับ
ตัวอย่าง Click me!

      ม่านม้วนดิมเอ้าท์ (Dim Out) ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100 % มีหลายโทนสี หลายเนื้อผ้า เมื่อปิดม่าน แสงยังคงเข้าได้ มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสีผ้า  เพื่อให้ห้องดูไม่ทึบมาก ช่วยประหยัดไฟได้ในเวลากลางวันสำหรับออฟฟิศ สำหนักงาน ให้ความเป็นส่วนตัว สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และห้องอื่นๆ

Black out

ม่านม้วนแบล๊คเอาท์ 

    บล๊อคแสง ไม่ให้แสง กันร้อน กันแดด กันแสงได้100% สำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสง  

 • แบบแบล๊คเอาท์ เหมาะกับห้องที่ไม่ต้องการแสงจากภายนอก 
 • กันแสงได้ 90-100%
 • วัสดุมีให้เลือก หลายประเภท
 • มีระบบมอเตอร์ ไฟฟ้ารองรับ
ตัวอย่าง
ม่านม้วนแบล็คเอ้าท์ (Black Out) ทึบแสง มีคุณสมบัติป้องกัน แสงแดดและแสงสว่างจากภายนอก 90-100 %ทำให้ห้องดูมืดสนิทที่คุณปิดม่านม้วน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว ลดความร้อนจากภายนอกได้ประมาณ 50 % เหมาะกับสถานที่ที่ไม่ต้องการแสง เช่น ห้องประชุม ห้องดูหนัง ฟังเพลง ห้องนอน เป็นต้น

Sunscreen

ม่านม้วนซันสกรีน

    มองผ่านได้  เห็นวิวภายนอก กันแดด กรองแสง ลดความร้อน ให้บรรยากาสปลอดโปร่ง ห้องกว้าง ไม่อึดอัด 

 • กันแดด กรองแสง เหมาะกับ ร้านอาหาร ห้องผู้บริหาร  
 • กันแดด กันความร้อน ตามวัสดุที่เลือกใช้
 • วัสดุมีให้เลือก หลายแบบ
 • มีระบบมอเตอร์ ไฟฟ้ารองรับ
ตัวอย่าง
    ม่านม้วนซันสกรีน Roller Blinds sunscreen มองผ่านได้ กันแดด ลดความร้อน ให้ความสวยงาม ห้องกว้าง วัสดุเป็นผ้ากรองแสง ที่มีช่องรูเล็กๆ สามารถมองผ่านได้ ผลิตโพลีเคลือบด้วย PVC ป้องกันรังสี UV แดดเข้าได้น้อย 1-10 % แล้วแต่รุ่น เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร ออฟฟิศ ห้องผู้บริหาร รีสอร์ท หรืออื่นๆ 

magic screen roller blinds

 

ม่านม้วนเมจิกสกรีน

    มาใหม่  กำลังได้รับความนิยม ม่านม้วน แบบทึบ-โปร่งในตัว ได้บรรยากาศที่มากกว่า และฟังชั่นการใช้งานมากกว่า ให้ความสวยงามอย่างแตกต่าง

ตัวอย่าง
     ม่านม้วนรุ่นเมจิกสกรีน รูปแบบสวยแตกต่าง ครบกับการใช้งาน สวยลงตัวกับรูปแบบที่เรียบหรู โดดเด่นงานดีไซน์ เติมเต็มความสุขให้ทุกคนในบ้าน เมจิกสกรีน ให้ความเป็นโมเดิร์นสไตล์สำหรับการตกแต่ง ความพิเศษ ของใบม่าน ที่มีลักษณะเป็น 2 ช่วงผ้า แบบผ้าทึบและโปร่งในผืนเดียวกัน ทอต่อเนื่องสลับเป็นระยะ  กำหนดให้กรองแสงหรือปิดม่านได้อย่างง่ายดาย  ดีไซน์รูปแบบที่สวยงาม การออกแบบสีในโทนที่สร้างอารมณ์ ให้บรรยากาศโรแมนติก ทำให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

shangi-la roller blinds

 

ม่านม้วน แชงกีล่า 

    มาใหม่ ให้ความสวยงาม สร้างบรรยากาศภายในให้สวยงามยิ่งขึ้น shangrila roller blinds ให้ความสว่าง กรองแสงจากภายนอก ทำให้ภายในนุ่มนวล สวยงาม สำหรับห้องพิเศษของคุณ

ตัวอย่าง
      ม่านม้วนแชงกรีล่าเป็นการรวมความโดดเด่น ผสมระหว่างมู่ลี่กับม่านม้วน ทีให้ความลงตัว สวยงามและการใช้งาน กันร้อน กันแดด กันแสง ปรับองศาใบสำหรับการมองและควบคุมความสว่างตามที่ต้องการ ม่านม้วนรุ่นแชงกรีล่า ให้ความอ่อนช้อย ให้บรรยากาศโรแมนติก ในสไตล์โมเดิร์น ที่ลงตัวให้ความต่างสำหรับคนรุ่นใหม่

Out door Blinds

 

Out door Blinds 

เป็นม่านที่ใช้สำหรับติดตั้งภายนอกโดยเฉพาะ ทำมาจากไม้ KSK Wood สามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ภายนอกตัวบ้าน เพราะมีความโปร่ง จึงทำให้อากาศสามารถถ่ายเทได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่าง
    ม่านม้วน Out door Blinds ระบบเชือกปรับ มีความกว้างให้เลือกถึง 4 ขนาด ดังนั้น ความกว้าง 1.50 ม.ม, 1.80 ม., 2.10 ม. และ 2.40 ม. โดยสามารถทำความสูงได้ ถึง 2.40 ม. ใช้งานง่ายเพียงปรับเชือกให้ม่าน เปิดลงมาในระดับตามความต้องการ คุณสามารถนำไปติดตั้งภายนอกตัวบ้าน หรืออาคารต่างๆเพื่อกรองแสงแดด และเป็นการลดความร้อน หรือรังสี UV ที่จะสาดส่องเข้าตัวบ้าน เป็นการช่วยรักษาอุณภูมิภายในห้องจึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่าง