ม่านม้วน 6 รูปแบบ

ม่านม้วนมีให้เลือกตามการใช้งาน 6 รูปแบบ

 1. ดิมเอาท์ (Dim out)
 2. แบล็คเอาท์ (ฺBlak out)
 3. ซันสกรีน (Sunsgreen)
 4. เมจิกสกรีน (Magic sgreen)
 5. แชงกลีล่า (Shangri-la
 6. และม่านม้วนไม้สำหรับภายนอก (Outdoor Blind)

ม่านม้วนดิมเอาท์

แสงผ่านได้ มองผ่านได้ กันแดด กรองแสง สำหรับออฟฟิศสำนักงานที่ต้องการแสงในการทำงาน

ม่านม้วนแบล็คเอาท์

กันแสง100%  กันร้อน กันแดด สำหรับห้องส่วนตัว ห้องดูหนัง หรือห้องที่ไม่ต้องการแสงรบกวน

ม่านม้วนซันสกรีน

มองเห็นภายนอก กันแดด กรองแสง ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือห้องผู้บริหาร

ม่านม้วนเมจิกสกรีน

ม่านม้วน 2 ชั้น ทึบ-โปร่ง ในตัว

ม่านม้วนแชงกิล่า

กรองแสง ให้ภายในมองอบอุ่น นุ่มนวล  

ม่านม้วนภายนอก

กันร้อน ก้นแดด กันแสง

ตัวเลือกการใช้งาน

มีหลายรุ่นให้เลือก (เพิ่มราคา)

ด้วยลายละเอียดด้านการใช้งาน ข้อจำกัด ความลงตัว ความสวยงาม จึงมี รุ่นที่อุปกรณ์เสริม สำหรับให้ความสวยงาม ความแข็งแรง และใช้งานง่าย สะดวกเพิ่มขึ้น มีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม 9 รุ่น ดังนี้

บังราง รุ่นมาตรฐาน

เพิ่มความสวยงาม เรียบร้อย ด้วยกล่องบังรางอลูมิเนียมขาว รูปลักษณ์ทันสมัย ขนาดท่อ 38 มม. 

ราคา : ปรกติ 290 บาท/ชุด สั่งวันนี้ฟรีค่ารุ่น

อ่านเพิ่ม

ท่อใหญ่ แข็งแรง

สำหรับขนาดที่กว้างและสูง แต่ไม่เกิน 3.00 ม. เปลี่ยนเป็นท่อขนาด 50 มม.

ราคา : ไม่เพิ่มราคา สำหรับม่านที่มีขนาดใหญ่

อ่านเพิ่ม

บังราง รุ่นเล็ก

เพิ่มความเรียบร้อยสวยงาม สำหรับขนาดที่ไม่กว้างมากนัก ท่อขนาด 30 มม.

ราคา : ตามโปรโมชั่น

อ่านเพิ่ม

รางเดียว ทำได้ 2-3 ชุด

2-3 ชุดในรางเดียงกัน เปิด-ปิดพร้อมกัน ช่วยลดช่องว่างระหว่างชุด  

ราคา : ไม่คิดราคาเพิ่ม

อ่านเพิ่ม

ออโต้

เบาแรง เสียงเงียบ ให้ความนุ่นนวลในการใช้งาน

ราคา : ตามโปรโมชั่น

อ่านเพิ่ม

ดับเบิ้ล เซมิ ออโต้

2 รางซ้อนกัน ระบบสโลว์ ให้ความนุ่นนวลในการใช้งาน ทึบและโปร่งซ้อนกัน เพิ่มฟังชั้นการใช้งาน 

ราคา : เพิ่ม 990 บาท/ชุด สั่งวันนี้ ฟรีค่าเพิ่ม

อ่านเพิ่ม

สปิงล็อก ไม่มีบังราง

เลื่อนเก็บเมื่อขยับม่าน ล๊อคเองเมื่อปล่อยมือ ให้ความสวย มองเรียบร้อยกว่า

ราคา : เพิ่ม 990 บาท/ชุด สั่งวันนี้ ฟรีค่าเพิ่ม

อ่านเพิ่ม

สปิงล็อก มีบังราง

สวยงาม ให้ความเรียบร้อยด้วยกล่องครอบ ซ่อนไม่ให้มองเห็นราง ขนาดท่อ 30 มม.

ราคา : เพิ่ม 390 บาท/ชุด สั่งวันนี้ ฟรีค่ารุ่น

อ่านเพิ่ม

มอเตอร์ 

สะดวด เปิด-ปิด ด้วยสวิสซ์ หรือ รีโมท มีหลายรุ่น ตามขนาดของม่าน

ราคา : เริ่ม 7,900 บาท/ชุด (เฉพาะมอเตอร์)

อ่านเพิ่ม

ม่านม้วน ม่านรูปแบบทันสมัย ให้ความสวยงาม เรียบหรู ดูทันสมัย กำลังได้รับความนิยม ในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก อาคาร สำนักงาน ร้านค้า โรงแรม สถานที่รับรอง สำหรับ กันร้อน กันแดด กันแสง ลักษณะเป็นผ้าผืนใหญ่ สามารถม้วนเก็บขึ้นทำให้เห็นทัศนะวิสัยภายนอกเต็มพื้นที่โดยไม่มีสิ่งบดบัง หรือปล่อยลงเมื่อใช้งาน ประหยัดพื้นที่ ดูแลรักษาง่าย ไม่เก็บฝุ่น เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัยได้อย่างลงตัวอ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

รูปแบบทันสมัย สวยงาม

ม่านม้วน เป็นม่านที่มีรูปแบบทันสมัย มีลักษณะที่พิเศษคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ชิ้นเดียว ที่เป็นวัสดุเฉพาะ ม้วนใบด้วยท่อ (อลูมิเนียมทรงกลม) เก็บขึ้นด้านบน เปิด-ปิด ขึ้นลงแนวดิ่ง เมื่อม้วนเก็บแล้วจะมีขนาดเล็ก ทำให้ประหยัดพื้นที่ มากเรียบร้อย ทำความสะอาดง่าย ไม่อมฝุ่น ใช้ได้กับหน้าต่าง ช่องแสง แต่อาจไม่เหมาะกับส่วนที่เป็นประตูที่มีการเข้าออก นิยมใช้มากกับออฟฟิศ สำนักงาน บ้าน ที่พักอาศัยทั่วไป

และไม่เก็บฝุ่น ส่วนใหญ่แล้วม่านม้วนจะนิยมใช้ในออฟฟิศหรือร้านค้า หรือใช้ในมุมต่างๆ ของบ้านซึ่งจะช่วยกรองแสงและบังสายตาได้เป็นอย่างดีใช้บังแสงสว่างจากภาย

ม่านม้วน

Roller blinds

    ม่านม้วนมี 5 ประเภท สามารถเลือกเข้าภายในหรือเข้ากับสไตล์ของการตกแต่งได้ง่าย หลายสไตล์ โดยมีแบบ ดีมเอาท์ (Dim out) แบล็คเอาท์ (Blackout) ซันสกรีน (Sunscreen) และยังมีแบบทึบโปร่งในตัว เช่น ม่านม้วนแบบเมจิกสกรีน และม่านม้วนแบบแชงกรีล่า 

ม่านม้วนมีแบบไหนบ้าง?

 • ม่านม้วนโปร่งแสง (Roller Blinds Dimout) เป็นผ้าทอ เนื้อหนา ให้ความโปร่งแสง ผ่านกระบวนการเคลือบ ทำให้ผ้าแข็ง รักษารูปทรง ให้ความโปร่งแสง ไม่สามารถมองผ่านได้ กันแดด กันร้อนได้ กันแสงมากน้อยขึ้นอยู่กับสีที่เลือก เมื่อปิดม่าน แสงจะผ่านได้บางส่วน 30-50% ให้ความเป็นส่วนตัว ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เหมาะกับ ห้องทำงาน ออฟฟิศ และบ้านพักอาศัย สำหรับหน้าต่าง ช่องแสง ที่ต้องการให้แสงผ่าน   

 • ม่านม้วนกรองแสง (Roller Blinds Sunscreen) ผลิตจากเส้นด้าย ทอเป็นผืนคล้ายตาข่าย มีช่องเล็กๆตลอตทั้งผืน มองผ่านได้ มองเห็นกันได้ทั้ง 2 ด้านในเวลาที่แตกต่างกัน กลางวันผู้อยู่อาศัยภายในบ้านจะมองเห็นภายนอก คนภายนอกจะมองไม่เห็นภายใน ส่วนในเวลากลางคืนจะตรงกันข้ามกัน ให้ความโปร่ง โล่ง ทำให้ห้องกว้าง ไม่ทึบ ไม่อึดอัด กันร้อน กันแดด แต่กันแสงได้น้อย เพราะตามเจตนาของผ้าหรือวัสดุนี้คือทำให้แสงผ่านได้ มองผ่านได้ มองเห็นวิวภายนอกในขณะปิดม่าน มีหลายรุ่นให้เลือก ทึบมาก ทึบน้อย ตามความต้องการ 

 • ม่านม้วนทึบแสง (Roller Blinds Blackout) คุณสมบัติป้องกันแสงได้ 100% มืดสนิท กันร้อย กันแดด กันแสงได้ผลมากกว่า ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสง ห้องนอน ห้องดูหนัง ห้องแลบ หรือห้องอื่นที่ไม่ต้องการแสงผ่าน 

ม่านม้วนดิมเอาท์ DIM OUT

ลักษณะของม่านม้วนดีมเอาท์

ปล่อยให้แสงผ่านได้ในระดับหนึ่ง มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสีที่เลือก ปิดบังไม่สามารถมองผ่านได้ ช่วยกันร้อน กันแดด กันแสง

ม่านม้วนดีมเอาท์ เหมาะกับ

 • ห้องทั่วไปที่ต้องการแสง เช่นออฟฟิศ สำนักงาน

 • ร้านค้า ร้านอาหาร บ้าน คอนโด ที่พักอาศัย

คุณสมบัติ

 • แสงผ่านได้ มาก-น้อยขึ้นอยู่กับสี หรือความทึบของผ้าที่เลือก
 • วัสดุมีให้เลือก หลากหลาย 
 • ราคาถูกกว่า มีหลายราคาให้เลือก
ตัวอย่าง Click me!

      ม่านม้วนดิมเอ้าท์ (Dim Out) ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100 % มีเท็กซ์เจอร์สวยงาม เป็นลวดลายต่างๆ มีหลายโทนสีเลือก ผ่านการเคลือบป้องกันการอมฝุ่น และรักษารูปทรงไม่ยื่ดหด อายุการใช้งานยาวนาน

Black out

ม่านม้วนแบล๊คเอาท์ 

    บล๊อคแสง ไม่ให้แสง กันร้อน กันแดด กันแสงได้ 100% สำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสง  

 • แบบแบล๊คเอาท์ เหมาะกับห้องที่ไม่ต้องการแสงจากภายนอก 
 • กันแสงได้ 90-100%
 • วัสดุมีให้เลือก หลายประเภท
 • มีระบบมอเตอร์ ไฟฟ้ารองรับ
ตัวอย่าง
ม่านม้วนแบล็คเอ้าท์ (Black Out) ทึบแสง มีคุณสมบัติป้องกัน แสงแดดและแสงสว่างจากภายนอก 90-100 %ทำให้ห้องดูมืดสนิทที่คุณปิดม่านม้วน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว ลดความร้อนจากภายนอกได้ประมาณ 50 % เหมาะกับสถานที่ที่ไม่ต้องการแสง เช่น ห้องประชุม ห้องดูหนัง ฟังเพลง ห้องนอน เป็นต้น

Sunscreen

ม่านม้วนซันสกรีน

    มองผ่านได้  เห็นวิวภายนอก กันแดด กรองแสง ลดความร้อน ให้บรรยากาสปลอดโปร่ง ห้องกว้าง ไม่อึดอัด 

 • กันแดด กรองแสง เหมาะกับ ร้านอาหาร ห้องผู้บริหาร  
 • กันแดด กันความร้อน ตามวัสดุที่เลือกใช้
 • วัสดุมีให้เลือก หลายแบบ
 • มีระบบมอเตอร์ ไฟฟ้ารองรับ
ตัวอย่าง
    ม่านม้วนซันสกรีน Roller Blinds sunscreen มองผ่านได้ กันแดด ลดความร้อน ให้ความสวยงาม ห้องกว้าง วัสดุเป็นผ้ากรองแสง ที่มีช่องรูเล็กๆ สามารถมองผ่านได้ ผลิตโพลีเคลือบด้วย PVC ป้องกันรังสี UV แดดเข้าได้น้อย 1-10 % แล้วแต่รุ่น เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร ออฟฟิศ ห้องผู้บริหาร รีสอร์ท หรืออื่นๆ 

ม่านม้วน ระบบไฟฟ้า

ข้อจำกัดของม่านม้วน

 • ทำความกว้างสูงสุด ตามรุ่นที่เลือก หรือไม่เกิน 3.00 เมตร ถ้ากว้างกว่านี้ ต้องแบ่งหรือซอยเป็นช่อง ตามช่องของหน้าต่างหรือช่องแสง
 • ทุกชุดเมื่อติดต่อเนื่องกันจะมีช่องว่างระหว่างชุด แสงอาจผ่านได้บ้าง แต่โดยส่วนใหญ่จะทำรอยต่อให้ตรงกับเฟรมหรือช่องวงกบของหน้าต่างหรือช่องแสง
 • ม่านม้วน วัสดุกันแสงได้ 100% แต่แสงอาจเข้าได้ตามรอบๆด้านข้าง บนและล่าง ถ้าห้องหรือภายในที่ต้องการให้มืดสนิทอาจต้องเพิ่มเติมส่วนประกอบอื่นด้วย

ม่านม้วน เมจิกสกรีน

ขอแนะนำ 

ม่านม้วนเมจิกสกรีน ม่านม้วนแบบ 2 ชั้น ทึบ-โปร่งในตัว เพิ่มฟังชั่น เพิ่มลายละเอียดการใช้งาน รวมหน้าที่การใช้งานของม่านรูปแบบเดิม กันแสง กรองแสง และบล๊อกแสงในตัวเดียวกัน(สำหรับรุ่น แบล๊คเอาท์)  

magic screen roller blinds

 

ม่านม้วนเมจิกสกรีน

    มาใหม่  กำลังได้รับความนิยม ม่านม้วน แบบทึบ-โปร่งในตัว ได้บรรยากาศที่มากกว่า และฟังชั่นการใช้งานมากกว่า ให้ความสวยงามอย่างแตกต่าง

ตัวอย่าง
     ม่านม้วนรุ่นเมจิกสกรีน รูปแบบสวยแตกต่าง ครบกับการใช้งาน สวยลงตัวกับรูปแบบที่เรียบหรู โดดเด่นงานดีไซน์ เติมเต็มความสุขให้ทุกคนในบ้าน เมจิกสกรีน ให้ความเป็นโมเดิร์นสไตล์สำหรับการตกแต่ง ความพิเศษ ของใบม่าน ที่มีลักษณะเป็น 2 ช่วงผ้า แบบผ้าทึบและโปร่งในผืนเดียวกัน ทอต่อเนื่องสลับเป็นระยะ  กำหนดให้กรองแสงหรือปิดม่านได้อย่างง่ายดาย  ดีไซน์รูปแบบที่สวยงาม การออกแบบสีในโทนที่สร้างอารมณ์ ให้บรรยากาศโรแมนติก ทำให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

shangi-la roller blinds

 

ม่านม้วน แชงกีล่า 

    มาใหม่ ให้ความสวยงาม สร้างบรรยากาศภายในให้สวยงามยิ่งขึ้น shangrila roller blinds ให้ความสว่าง กรองแสงจากภายนอก ทำให้ภายในนุ่มนวล สวยงาม สำหรับห้องพิเศษของคุณ

ตัวอย่าง
      ม่านม้วนแชงกรีล่าเป็นการรวมความโดดเด่น ผสมระหว่างมู่ลี่กับม่านม้วน ทีให้ความลงตัว สวยงามและการใช้งาน กันร้อน กันแดด กันแสง ปรับองศาใบสำหรับการมองและควบคุมความสว่างตามที่ต้องการ ม่านม้วนรุ่นแชงกรีล่า ให้ความอ่อนช้อย ให้บรรยากาศโรแมนติก ในสไตล์โมเดิร์น ที่ลงตัวให้ความต่างสำหรับคนรุ่นใหม่

ม่านม้วน ภายนอก

Out door Blinds

 

Out door Blinds 

เป็นม่านที่ใช้สำหรับติดตั้งภายนอกโดยเฉพาะ ทำมาจากไม้ KSK Wood สามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ภายนอกตัวบ้าน เพราะมีความโปร่ง จึงทำให้อากาศสามารถถ่ายเทได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่าง
    ม่านม้วน Out door Blinds ระบบเชือกปรับ มีความกว้างให้เลือกถึง 4 ขนาด ดังนั้น ความกว้าง 1.50 ม.ม, 1.80 ม., 2.10 ม. และ 2.40 ม. โดยสามารถทำความสูงได้ ถึง 2.40 ม. ใช้งานง่ายเพียงปรับเชือกให้ม่าน เปิดลงมาในระดับตามความต้องการ คุณสามารถนำไปติดตั้งภายนอกตัวบ้าน หรืออาคารต่างๆเพื่อกรองแสงแดด และเป็นการลดความร้อน หรือรังสี UV ที่จะสาดส่องเข้าตัวบ้าน เป็นการช่วยรักษาอุณภูมิภายในห้องจึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่าง