ม่านเยื้อไม้

ม่านจากเย์้อไม้ Black to the Neture

ม่านเยื้อไม้ สวยอารมย์ไม้ วัสดุจากไม้ธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีทอเป็นผืน ให้ความหลากหลายของลวดลายของเยื้อไม้ธรรมชาติกว่า 26 แบบ สั่งทำได้ตามขนาดได้กว้างสุด 2.40 เมตร เลือกแบบได้ทั้งม่านมัวนและม่านพับ เลือกรหัสสีให้เข้ากับการตกแต่งได้ทั้งโทนสีอ่อนและสีเข้ม

 

ม่านม้วน ม่านพับ จากเยื้อไม้

อีกตัวเลือกสำหรับการทำม่านตกแต่งบ้าน ช่วยเพิ่มบรรยากาศ ให้อารมย์การพักผ่อน ร่มรื่น ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย ช่วยกรองแสงจากภายนอก สร้างบรรยากาศนุ่มนวบ ลดแสงจ้าจากภายนอก กันความแดด สำหรับมุมสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ร้านนวด สปา สีสอร์ท โรงแรม หรืออื่นๆ

การตกแต่งม่านจากเยื้อไม้

 

การตกแต่งด้วยม่านจากเยื้อไม้

ม่านเยื้อไม้ ลักษณะเป็นผืน ผ่านการถักทอให้มิติความสวยงามของลวดลาย ดูสวย มีคุณค่า ประดุจงานหัตกรรม สามารถปรับเปลี่ยน ตกแต่ง เพิ่มความสวยงามได้อย่างหลากหลาย 

 

ม่านเยื้อไม้ ทำแบบพับ

ความโดดเด่น มีมิติของลวดลายจากเยื้อไม้ สู่ตัดเย็บให้เป็นรูปแบบของผ้าม่านพับ อีกรูปแบบที่สวยงามอ่อนช้อยเช่นวัสดุจากผ้า แต่ได้มากกว่าคือให้ความโดดเด่น มีคุณค่ามากกว่า จากมิติ ความสวยงามของลวดลาย ดูสวย ม่านพับจากเยื้อไม้ ได้รับความนิยม สำหรับผู้ที่ชอบความแตกต่างแนวโอเรนทัล ในบรรยากาศและกลิ่นไอตะวันอออก 

รูปแบบของม่านเยื้อไม้แบบม่านพับ สามารถเพิ่มผ้ากันแสงประกบเข้าด้านหลังสำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสงและตกแต่งเพิ่มความสวยงามได้หลากหลายรูปแบบ

อุปกรณ์รางม่าน ใช้แบบเดียวกันกับม่านพับ การใช้งาน เปิด-ปิด ผ่านโซ่ไข่ปลา รูดขึ้น-ลง สะดวกและง่ายดาย

ม่านเยื้อไม้แบบพับ
ม่านเยื้อไม้แบบม้วน

 

ม่านเยื้อไม้ แบบม่านม้วน

ม้วนเก็บด้านบน ให้ความสะดวก สวยงามเรียบง่าย เข้าได้กับสไตล์โมเดิร์น ด้วยการผสมผสานระหว่าง เนอเชอรัลกับโมเดิร์น สวยงามอีกรูปแบบสำหรับผู้ที่ชอบความแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร

ด้วยความโปร่งของวัสดุ ทำให้มองเห็นภายนอก เพิ่มทัศนะวิสัย ช่วยให้ภายในดูโปร่ง กว้าง สบาย ไม่ทึบ ไม่อึดอัด แต่ยังคงบังแดดได้ดี สำหรับห้องที่ต้องการพักผ่อน หรือสร้างบรรยากาศการทำงานที่สบายๆ 

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว

ต้วอย่างสีและลาย

สินค้าอื่นๆ

ลดราคา!
ลดราคา!

วอลเปเปอร์

ลายเรียบ สีทอง

450.00฿
ลดราคา!
ลดราคา!

ขายึดรางม่าน

หัวรางโชว์ 52 มม.

89.00฿
ลดราคา!

ผ้าม่านสำเร็จรูป

ผ้าม่านสำเร็จรูป

780.00฿
ลดราคา!

ผ้าม่านสำเร็จรูป

ผ้าม่านสำเร็จรูป

390.00฿

Browse our categories

Latest News