ม่านม้วนแชงกรีล่า

ม่านม้วนแชงกรีล่า เป็นการรวมความโดดเด่น ผสมระหว่างมู่ลี่กับม่านม้วน ทีให้ความลงตัว สวยงามและการใช้งาน กันร้อน กันแดด กันแสง ปรับองศาใบสำหรับการมองและควบคุมความสว่างตามที่ต้องการ ม่านม้วนรุ่นแชงกรีล่า ให้ความอ่อนช้อย ให้บรรยากาศโรแมนติก ในสไตล์โมเดิร์น ที่ลงตัวให้ความต่างสำหรับคนรุ่นใหม่

ม่านม้วนแชงกรีล่า นับเป็นอีกหนึ่งงานดีไซน์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบแต่งบ้านสไตล์เรียบง่ายแต่ทันสมัย ด้วยรูปแบบของการเก็บขึ้นด้านบนได้ทุกระดับสายตา จึงทำให้บ้านดูมีพื้นที่มากยิ่งขึ้น และด้วยความที่พับเก็บม่านขึ้นด้านบนนี่เองที่ทำให้ม่านม้วนใช้พื้นที่ในการติดตั้งไม่มาก ไม่เก็บฝุ่น และทำความสะอาดได้ง่าย

ขนาด 32 มม.

      ใบทึบ ใบที่เป็นแนวนอน สำหรับพลิกใบ มีความกว้าง 32 มม. เหมาะสำหรับการตกแต่งห้องขนาดกะทัดรัด โดยเฉพาะหน้าต่างที่มีขนาดเล็ก ความถี่ของผ้าช่วยเพิ่มรายละเอียดของการตกแต่งให้มีลูกเล่น เก๋ไก๋ ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจากม่านม้วนรุ่นอื่นๆ มีให้เลือก 6 สี

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.Thumbnail_TS320

 

TS320

(ฟ้า)

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.Thumbnail_TS321

 

TS321

(ขาว)

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.Thumbnail_TS322

 

TS322

Image Box text

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.Thumbnail_TS323

 

TS323

Image Box text

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.Thumbnail_TS326

 

TS326

Image Box text

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.Thumbnail_TS329

 

TS329

(น้ำตาลทอง)

Laura ขนาด 55 มม. รุ่นลอร่า

ใบทึบ ใบที่เป็นแนวนอน สำหรับพลิกใบ มีความกว้าง 55 มม. และระยะห่างระหว่างผ้าทึบเท่ากัน หรือวัดออกจากผนังได้ 55 มม. ส่วนใบที่เป็นผ้าโปร่งที่เป็นตัวกรองแสง และมองเห็นภายนอก  มีระยะห่างใกล้เคียงกัน เมื่อพลิกใบ จะปิดสนิทมองผ่านไม่ ให้บรรยากาศอบอุ่น นุ่มนวล มีให้เลือก 8 สี ราคา 2,490บาท/ ตร.ล

Laura

Land Mark แลนด์มาร์ค ขนาด 75 มม. รุ่นใหม่ล่าสุด

ม่านม้วนแชงกรีล่า ขนาดใบผ้ากว้าง 75 มม. (รางอลูมิเนียม 38 มม. ) เพิ่มความโปร่งใสกว่าเดิม ด้วยการเชื่อมผ้าด้านหน้าด้วยเทปผ้า แตกต่างจากรุ่นเดิมที่เป็นผ้าโปร่งด้านหน้าและด้านหลบัง แซงกรีล่ารุ่นแลนด์มาร์กจึงช่วยให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ชัดเจนขึ้น เหมาะกับการตกแต่งห้องนั่งเล่น เพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายอย่างลงตัว ราคา 2590/ตร.ล

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.TR201

 

TR201

(ขาว)

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.TR202_

 

TR202

(ครีม)

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.TR203

 

TR203

(น้ำตาลอ่อน)

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.TR204

 

TR204

(น้ำตาลเข้ม)

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.TR205

 

TR205

(น้ำตาลทอง)

ม่านม้วนแชงกรีล่า​ NO.TR206

 

TR206

(เขียว)

 

ม่านม้วนแชงกรีล่า (Shangri-La)

​ม่านม้วนแชงกรีล่า เป็นการรวมจุดเด่นของมู่ลี่ และม่านม้วนเข้าด้วยกัน โดยผ้าเพียงผืนเดียว สามารถกันแสง ความร้อนจากภายนอกห้องได้ ผ้าม่านม้วนแชงกรีล่า วัสดุทึบ-โปร่งในตัว เป็นการทอวัสดุแนวตั้งและแนวนอนให้มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานที่เน้นการกรองแสง สร้างบรรยากาศอบอุ่น ให้ความนุ่มนวล มองสบายตา ปิดบังสายตาจากคนภายนอก 

ม่านม้วนแชงกรีล่ายังคงเอกลักษณ์ของผ้าม่านม้วนไว้ สามารถม้วนเก็บผ้าม่านม้วนแชงกรีล่าได้อย่างเรียบร้อย ไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอย ซึ่งเป็นการช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย โดยผ้าม่านม้วนแชงกรีล่า มีขนาด 55 มิลลิเมตร ซึ่งเหมาะกับหน้าต่างและห้องทุกขนาด และขนาด 75 มิลลิเมตร ช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์ได้ชัดเจนมากขึ้น เหมาะกับการตกแต่งในห้องนอน และห้องนั่งเล่น ที่ต้องการเปิดเพื่อชมวิวอย่างชัดเจน

shangi-la roller blinds

สอบถามเพิ่มเติม

Line : @ca999

โทร. 02 4326693 หรือ 080 045 3939 

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว