ม่านปรับแสง  Vertical

ม่านปรับแสง ม่านอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยม สำหรับก กันร้อน กันแดด กันแสง ลดความร้อนจากกภายนอก เหมาะสำหรับ ออฟฟิศ สำนักงาน อาคาร สถานที่ ที่พักต่างๆ ด้วยความสวยงาม เรียงตัวตามแนวตั้ง ให้ความเป็นระเบียบ รูดเปิด-ปิด เหมือนผ้าม่าน พิเศษกว่านั้นคือการปรับองศาของใบ เพื่อลดหรือเพิ่มแสง รวมทั้งการปรับเปลี่ยนทิศทางของแสงได้ มองเห็นภายนอก.

Vertical Blind

sunscreen

     ม่านปรับแสง ซันสกรีน มองผ่านได้ ให้ความโปร่ง เพิ่มความสบาย ไม่ทึบ ไม่อึดอัด ห้องกว้าง มองเห็นวิวภายนอก กรองแสง ลดความจ้า กันความร้อน สวยงามทันสมัย เหมาะกับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิส บ้าน ร้านอาหาร ที่พักอาศัย

    มีสีและลายให้เลือก เข้ากับบรรยากาศการตกแต่ง ด้วยสีและลายต่างๆ มีเท็กซ์เจอร์ หลากหลายตามการออกแบบ สร้างความสวยงาม ทันสมัย 

Add Any content here

black out vertical

    กันแสง ม่านปรับแสงแบล็คเอาท์ กันแสง บล๊อคไม่ให้แสงผ่าน กันแสงได้มาก 100% กันความร้อนได้ดีกว่า สำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสงเข้า

    โพลีเอสเตอร์ผสมไฟเบอร์ วัสดุพิเศษ Polyester ผสมกับ Fiberglass เคลือบทับด้วย PVC. และมีส่วนผสมคาร์บอน ป้องกันแสงและความร้อนได้ถึง 99% ช่วยประหยัดไฟจากเครื่องปรับอากาศมาหกว่า 50 %

      ให้ความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีหลายลายให้เลือก แบบมีเท็กซ์เจอร์มีลายสวยงาม แบบเรียบสีพื้นสวยทันสมัย

       กันไฟ มีรุ่นพิเศษ Polyester with coating 100% คุณสมบัติพิเศษกันไฟลามเมื่อเกิดเพลิงไหม้ ได้มาตรฐานกันไฟ 

Add Any content here
Black out
Dim out vertical

dim out

    ดรีมเอาท์ แสงผ่านได้ มองผ่านไม่ได้ ให้ความโปร่ง ให้แสงสว่าง ทำให้ห้องกว้าง กรองแสงและลดความจ้าจากภายนอก กันความร้อน ให้สวยงามทันสมัย เหมาะกับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิส บ้าน ร้านอาหาร ที่พักอาศัย

    มีสีและลายให้เลือก เข้ากับบรรยากาศการตกแต่ง ด้วยสีและลายต่างๆ มีเท็กซ์เจอร์ หลากหลายตามการออกแบบ สร้างความสวยงาม ทันสมัย

    ราคาถูก มีโปรโมชั่น ราคาถูกกว่าเริ่มต้น 390 บาท/ตรล. อุปกรณ์มาตรบาน สินค้าคุณภาพดี สั่งเกิน 10,000 บาท วัดพื้นที่ และ  ติดตั้งฟรี

Add Any content here

pvc vertical

     ม่านปรับแสง พีวีซีพิมพ์ลาย  กันแสงผ่าน ลายสวย  กันความร้อน ให้ความสวยงาม ทันสมัย เหมาะกับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิส บ้าน ร้านอาหาร ที่พักอาศัย ที่ต้องการความโดดเด่น

    มีสีและลายให้เลือก สไตล์เนเชอรัล บรรยากาศพักผ่อน กับมุมผ่อนคลาย สวยงามด้วยลายไม้ เข้ากับการด้วยสีและลายสวยๆ หลากหลาย สร้างความสวยงาม ให้อารมณ์ผ่อนคลาย สบายๆสำหรับมุมตั้งใจ

 

Add Any content here
pvc vertical ม่านปรับแสงพีวีซี
Dim out vertical

Aluminium vertical

    อลูมิเนียม กันสงผ่าน100%ได้ มองผ่านไม่ได้  ให้สวยงามทันสมัย เหมาะกับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิส บ้าน ร้านอาหาร ที่พักอาศัย

    สีพื้น สีสวยสไตล์โมเดิร์น รวมทั่งสีเงิน สีอลูมิเนียม สีโลหะ แตกต่าง ให้ความสวยงามอีกรูปแบบ ทำความสูงได้มาก 

    ราคาถูก มีโปรโมชั่น 

Add Any content here

เกี่ยวกับม่านปรับแสง

    ม่านปรับแสง อีกรูปแบบสำหรับการใช้งานกันร้อน กันแดด กันแสง มีให้เลือกหลายรูปแบบ ตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เหมาะกับออฟฟิศ สำนักงาน ห้องประชุม อาคารสำนักงานต่างๆ ที่นิยมมี 6 ประเภทดังนี้

  • ดีมเอาท์ Dim out เป็นแบบที่นิยมใช้มากกว่าชนิดอื่น ด้วยคุณสมบัติคือ กันร้อน กันแดด แต่ยอมให้แสงผ่าน เป็นผลดีคือทำให้ห้องดูสว่าง ไม่ทึบ ไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาถูกกว่า วัสดุทำจากเส้นด้ายโพลีเอสตเตอร์ ที่ทอเหมือนผ้าแต่มีความหนากว่า

  • ซันสกีน Sun screen  มีจุดเด่นคื่อสามารถมองผ่านได้ โดยมองเห็นภายนอกประมาณ 40%  หรือมากน้อยขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือก  แต่ภายนอกมองผ่านเข้ามาไม่เห็นภายในโดยเฉพาะตอนกลางวัน กันแดดเฉลี่ยประมาณ 90 % มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรุ่นที่เหลือกด้วยเช่นกัน เหมาะกับห้องที่ต้องการความปลอดโปร่ง โดยเฉพาะห้องนั่งเล่น ห้องผู้บริหาร หรือห้องอื่นๆ

  • แบล๊คเอาท์ Black out บล๊อคไม่ให้แสงผ่าน โดยส่วนใหญ่กันแสงได้ 100% กันร้อน กันแดด กันแสงได้ดีกว่า เหมาะกับห้องที่ไม่ต้องการแสง เช่น ห้องดูหนัง ฟังเพลง หรือห้องที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

  • พีวีซี PVC  ผลิตจาก PVC 100% ตัวใบพิมพ์ลายได้ทั้ง 2 ด้าน แตกต่างจาก PVC ยี่ห้ออื่น ที่พิมพ์ลายเพียงด้านเดียว มีความคงทนไม่บิดงอ เมื่อพลิกใบม่าน ก็สามารถกลับใบได้รูปดังเดิม

  • อลูมิเนียม ม่านปรับแสงอลูมิเนียม มีขนาดใบกว้าง 89 mm. และมีความหนาถึง 0.27 mm. จึงทำให้สามารถปัองกันแสงแดดรวมถึงแสงไฟต่างๆจากภายนอกได้ถึง 100%

  • ฮานาส Hanas ม่านปรับแสงแนวตั้ง รุ่น Hanas(ฮานาส) เป็นนวัตกรรมของม่านปรับแสงแบบใหม่ ความพิเศษของผ้า คือ มีลักษณะโปร่งแสงและกรองแสง จึงสามารถปรับแสงได้ตามความต้องการ ผ้าให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล มีน้ำหนักเบา ดูหรูหราและสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย 

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod .

Our blog

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.