ฉากกั้นห้อง

12 รุ่น ยอดนิยม ฉากกั้นห้อง pvc 

ซีเอ.เดคคอร์ (CA.DECOR) จำหน่าย-ติดตั้ง ฉากกั้นห้อง 12 รุ่น ยอดนิยม รับสั่งทำฉากกั้นห้องพีวีซี สำหรับกั้นห้อง กั้นแอร์ แบ่งห้องใช้งาน ปิดบังสายตา หรือประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย มีให้เลือก 12 รุ่น มีทั้งแบบทึบและแบบโปร่ง มีรูปแบบสวยๆที่กำลังได้รับความนิยม มีให้เลือกหลากหลาย บริการวัดพื้นที่ ประเมินราคาถึงบ้าน เริ่มต้น 890 บาท/ตรล.

 

    ฉากกั้นห้องได้รับความนิยมและการยอมรับอย่างมาก ด้วยการใช้งานที่ลงตัว ให้ความสวยงาม ติดตั้งได้อย่างง่ายดาย สะดวกและรวดเร็ว ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

แบบทึบ มี 6 รุ่น 

ฉาก PVC แบบทึบ มีให้เลืก

  • TH85 ใบกว้าง 85 มม. หนา 5 มม.
  • JP100 ใบกว้าง 100 มม. หนา 5 มม.
  • PM110 ใบกว้าง หนา
  • LM11 ใบกว้าง 110 มม. หนา

แบบโปร่งมี 8 รุ่น 

วัสดุ PVC ขึ้นรูปด้วยการรีดเป็นแผ่นตามรุ่น 

  • TH85 ใบกว้าง 85 มม. หนา 5 มม.
  • JP100 ใบกว้าง 100 มม. หนา 5 มม.
  • PM110 ใบกว้าง หนา
  • LM11 ใบกว้าง 110 มม. หนา
  • TK11 ใบกว้าง 110 มม. หนา
  • GD11 ใบกว้าง 110 มม. หนา

1.TH85 (ทึบ)

TH85 ฉากกั้นห้องคุณภาพมาตรฐาน เป็นรุ่นที่ขายดี ด้วยวัสดุเกรดA ให้ความสวยงาม มีสีและลายให้เลือก 5 สี ใช้งานง่าย กั้นห้อง แบ่งห้อง กั้นแอร์ ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้าง และเปิด-ปิด อิสระ (เก็บได้ทั้งซ้ายและขวา) ทำความสูงได้ถึง 3.60 เมตร ลงตัวสำหรับการตกแต่ง

มีสีให้เลือก

1.สีขาวควันบุหรี่ 2.ลายไม้สีเทา 3.ลายไม่สีอ่อน 4.ลายไม้สีเข้ม 5.ไม้สีโอ๊คดำ 6.ลายไม้สีธรรมชาติ ให้ความสวยงามเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน (อ่านต่อ……)

2.TH85 (โปร่ง)

TH85 โปร่งบน ทึบล่าง โดยการนำฉากทึบ มาเจาะเป็นช่อง ทำขอบและใส่กระจก (อะคริลิค) เพื่อให้มีความโปร่ง แสงผ่านได้ หรือมองผ่านได้ (ตามรุ่นที่เลือก) สำหรับแบบกระจกใส ช่วยทำให้ห้องดูกว้าง ไม่ทึบ ไม่อึดอัด กระจกมีลายให้เลือก6ลาย แบบใสมองผ่านได้ หรือแบบมีลายให้ความสวย และแบบกระจกฝ้าที่ให้ความโปร่งแสง มองผ่านไม่ได้ แต่แสงแสงผ่านได้ เลือกได้ตามการใช้งาน เป็นฉากกั้นห้องคุณภาพมาตรฐาน วัสดุเกรดA

ฉากกั้นห้อง TH85 โปร่งด้านบน ทึบด้านล่าง แบ่งช่องเป็นระยะ มองแล้วสวยงาม เป็นระเบียบเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นสำหรับตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี มีสีและลายให้เลือกเข้ากับภายในบ้านหรือสไตล์การตกแต่งทั้งหมด 5 สี ใช้งานง่าย กั้นห้อง แบ่งห้อง กั้นแอร์ ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้าง และเปิด-ปิดอิสระ ให้ความทนทาน ทำความสูงได้ถึง 3.60 เมตร ลงตัวสำหรับการตกแต่ง (อ่านต่อ……)

3. JP100 (ทึบ)

JP 100 ฉากกั้นห้องใบกว้าง 100 มม. หรือ 10 ซม. เป็นรุ่นคลาสสิค ใบกว้างขึ้นอีกนิด ระยะรูดเก็บลดลงด้วยความกว้างของแผ่นที่เพิ่มขึ้น ทำให้กินพื้นที่น้อยลง ฉากกั้นห้องรุ่น JP 100 นอกจากมีใบที่กว้างเพิ่มขึ้น ยังมีความพิเศษ ที่มีฝาปิดใบทั้งด้านบนและด้านล่าง ช่วยเก็บความเรียบร้อย เพิ่มความสวยงามและหรูขึ้น เป็นฉากกั้นห้องคุณภาพมาตรฐาน คลาสสิค ผลิตจากวัสดุเกรดA+ ให้ความสวยงาม มีสีและลายให้เลือก 4 สี ใช้งานง่าย กั้นห้อง แบ่งห้อง กั้นแอร์ ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้าง และเปิด-ปิดอิสระ อุปกรณ์มาตรฐานครบ ใช้งานง่าย ให้ความทนทาน ทำความสูงได้ถึง 3.60 เมตร 

4. JP100 (โปร่งบน)

JP 100 แบบโปร่งบน-ทึบล่าง โดยการนำแบบทึบ มาเจาะเป็นช่อง ทำขอบใส่กระจก (อะคริลิค) เพิ่อให้มีความโปร่ง แสงผ่าน และมองผ่านได้ ทำให้ห้องดูกว้าง ไม่อึดอัด กระจกมีลายให้เลือก มีทั้งแบบใสมองผ่านได้ หรือแบบมีลายสวยๆให้ความโดดเด่นเช่น ลายเมเบิ้ล ลายไผ่ รวมทั้งมีแบบกระจกฝ้าที่ให้ความโปร่งแสงมองผ่านไม่ได้ เป็นฉากกั้นห้องคุณภาพมาตรฐาน

วัสดุเกรดA+ ให้ความสวยงาม มีสีและลายให้เลือก 4 สี ฉากกั้นห้อง JP100 ทึบแบบโปร่งบน มีกระจกช่องแสงให้เลือก แบบใส แบบฝ้า ปละแบบมีลาย เช่น ลายเมเบิ้ล ลายไผ่ ซึ่งฉากรุ่นนี้เป็นรุ่นคลาสสิคยอดนิยมที่ ใช้งานง่ายไม่ว่าจะ กั้นห้อง แบ่งห้อง กั้นแอร์ ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้าง และเปิด-ปิดอิสระ ให้ความลื่นไหลดี ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำความสูงได้ถึง 3.60 เมตรเช่นกัน ลงตัวสำหรับการตกแต่งได้เป็นอย่างดี  (อ่านต่อ…..)

5.PM110 (ทึบ)

PM110 ฉากกั้นห้องมาใหม่แบบทึบ ด้วยใบที่กว้างขึ้น มีใบกว้างที่ 11 ซม. เป็นรุ่นใหม่ที่มีความพิเศษหลายๆอย่าง เช่นอุปกรณ์ใหม่ ลูกล้อใหม่ที่ให้คามลื่นไหลได้ดี ไม่สะดุด มีแถบแม่เหล็กที่ใช้เวลารูดมาชนกันที่ยาวตลอตความสูง ต่างจากรุ่นอื่นที่มีแม่เหล็กเฉพาะจุด ให้การยึดติดแน่นหนึบมากกว่า มือจับดีไซน์ใหม่ รูปทรงตัวS สวยแตกต่าง ดูหรูหราขึ้น เส้นต่อใบเหนียว ทนทานกว่า ไม่ขาดง่าย แข็งแรงกว่าเดิม 

เป็นฉากกั้นห้องคุณภาพมาตรฐาน วัสดุเกรดA ให้ความสวยงาม มีสีและลายให้เลือก 4 สี เป็นลายไม้สวยงาม ลายไม้ขาว และลายไม้สีธรรมชาติ 3 สี ใช้งานง่าย กั้นห้อง แบ่งห้อง กั้นแอร์ ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้าง และเปิด-ปิดอิสระ อุปกรณ์มาตรฐานครบ ใช้งานง่าย ให้ความทนทาน ทำความสูงได้ถึง 3.60 เมตร 

6. NY110 แบบโปร่ง

NY110 ฉากกั้นห้องแบบโปร่งบน สำหรับลูกค้าที่ต้องการความโปร่ง โดยตัวเลือกอุปกรณ์อื่นเหมือนกับรุ่น PM110 ทุกอย่าง ที่เป็นรุ่นใหม่ที่มีความพิเศษเพิ่มขึ้น อุปกรณ์ใหม่ ลูกล้อใหม่ ลื่นไหลดี ไม่สะดุด แถบแม่เหล็กยาวตอลเส้น ติดแน่นหนึบ มือจับดีไซน์ใหม่ รูปทรงตัวS สวยแตกต่าง ดูหรูขึ้น เส้นต่อใบเหนียว ทนทานกว่า ไม่ขาดง่าย แข็งแรงกว่าเดิม 

 เป็นฉากกั้นห้องคุณภาพมาตรฐาน วัสดุเกรดA ให้ความสวยงาม มีสีและลายให้เลือก 4 สี ลายไม้สวยงาม ลายไม้ขาว และลายไม้สีธรรมชาติ 3 สี ใช้งานง่าย กั้นห้อง แบ่งห้อง กั้นแอร์ ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้าง และเปิด-ปิดอิสระ อุปกรณ์มาตรฐานครบ ใช้งานง่าย ให้ความทนทาน ทำความสูงได้ถึง 3.60 เมตร 

7. LM11 ยูโรอาร์ต (ทึบ)

ใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษ ลายไม้สวย ให้ความแตกต่าง สัมผัสเหมือนไม้จริง  ด้วยเทคโนโลยี่ฟิมล์ลามิเนตลายไม้ ผ่านกระบวนการเคลือบ ให้ผิวเป็นลายไม้ สวยเหมือนไม้จริงเป็นอย่างมาก พื้นผิวลายไม้มองเป็นธรรมชาติ มีร่องเสี้ยนให้ความเหมือนไม้อย่างมาก แข็งแรง ทนทานต่อการขีดข่วนได้มาก มีให้เลือก 2 สีสวย มาอุปกรณ์คุณภาพ ลงตัวทุกการใช้งาน

 

LM11-901

Light Oak

 

LM11-902

Valcano 

8. wd11 ยูโรอาร์ต (โปร่งบน)

สวย ให้ความแตกต่าง สัมผัสเหมือนไม้จริง ใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษด้วยดเทคโนโลยี่ฟิมล์ลามิเนตลายไม้ ผ่านกระบวนการเคลือบแข้ง ให้ผิวเป็นลายไม้ที่เป็นธรรมชาติ สวยเหมือนไม้จริงเป็นอย่างมาก พื้นผิวลายไม้มองเป็นธรรมชาติ มีร่องเสี้ยนให้ความเหมือนไม้อย่างมาก แข็งแรง ทนทานต่อการขีดข่วนได้มาก มีให้เลือก 2 สีสวย มาอุปกรณ์คุณภาพ ลงตัวทุกการใช้งาน

ฉากกั้นห้อง รุ่นWD11 เป็นรุ่นโปร่งด้านล่างทึบ ด้านบนโปร่ง โดยมีลายกระจกให้เลือกเข้า กลมกลืนไปกับลายไม้เหมือนจริง 4 ลาย ใบเมเบิ้ล น้ำไหล ใบไผ่ และแบบใสเหมือนกระจก

 

LM11-901

Light Oak

 

LM11-902

Valcano 

 

กระจก อะคริริค

มีให้เลือก 4 ลาย

9. GD11 โตเกียว (โปร่ง บน-ล่าง)

สวยงาม โดดเด่นไม่ซ้ำใคร กับรูปแบบใหม่ สไตล์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ให้ความโปร่ง โล่งมากขึ้น โปร่งทั้งบนและล่าง ลายไม้สีสวยธรรมชาติให้เลือก 3 สี สร้างบรรยากาศให้ความอบอุ่น สำหรับห้องพักผ่อน หรือห้องไหนๆ ก็ลงตัวได้เป็นอย่างดี  สำรับฉากกั้นรุ่นโตเกียวGD11 มีกระจกให้เลือกใช้มากเป็นพิเศษ ถึง 8 นัมเบอร์ เข้ากับการตกแต่งได้มากยิ่งขึ้น 

ตัวอย่างสี ฉากกั้นห้อง GD-11-01

 

TK11-01

ลายไม้ครีม

ตัวอย่างสี ฉากกั้นห้อง GD-11-03

 

TK11-04

ลายไม้โอ๊ดแดง

ตัวอย่างสี ฉากกั้นห้อง GD-11-03

 

TK11-03

ลายไม้โอ๊ดดำ

 

กระจกอะคริริค TK11

มีให้เลือก 8 ลาย

10. TK11 โปร่งยาว

กระจกยาวตลอดความสูง ไม่มีตัวขั้น ให้ความโปร่ง โล่งมากยิ่งขึ้น สวยงาม โดดเด่น รูปแบบใหม่ สไตล์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ลายไม้สีสวยธรรมชาติให้เลือก 3 สี สร้างบรรยากาศให้ความอบอุ่น สำหรับห้องพักผ่อน หรือห้องไหนๆ ก็ลงตัวได้เป็นอย่างดี  สำรับฉากกั้นรุ่นโตเกียว TK11 มีกระจกให้เลือกใช้มากเป็นพิเศษ ถึง 8 นัมเบอร์ เข้ากับการตกแต่งได้มากยิ่งขึ้น 

ตัวอย่างสี ฉากกั้นห้อง GD-11-01

 

TK11-01

ลายไม้ครีม

ตัวอย่างสี ฉากกั้นห้อง GD-11-03

 

TK11-04

ลายไม้โอ๊ดแดง

ตัวอย่างสี ฉากกั้นห้อง GD-11-03

 

TK11-03

ลายไม้โอ๊ดดำ

 

กระจกอะคริริค TK11

มีให้เลือก 8 ลาย

ประโยชน์ของฉากกั้นห้อง

     แบ่งห้องตามความเหมาะสมในการใช้งาน สำหรับห้องกว้างเกินไป ต้องการลดพื้นที่ที่ไม่จำเป็นออก หรือต้องการแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน เหมาะกับการใช้งาน ใช้กั้นแอร์ เพื่อลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ทั้งค่าไฟและค่าแอร์ที่ไม่ต้องใช้แอร์ตัวใหญ่ตามพื้นที่ แบ่งห้องสำหรับห้องอาหารเมื่อลูกค้าไม่เต็มพื้นที่ ให้เป็นสัดส่วน หรือเป็นส่วนตัว หรือพอเหมาะแก่การใช้งาน กั้นห้องปิดบังในส่วนที่ไม่ต้องการ ให้ความเรียบร้อย สวยงามกับพื้นที่ กั้นห้องสำหรับโรงพยาบาล นวด สปา สร้างความเป็นส่วนตัว หรือ อื่นๆ ฉากกั้นห้อง การใช้งานง่าย ราคาถูกกว่า มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความสวยงาม เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้น ในการตกแต่งบ้าน ฉากกั้นห้อง PVC Foldjng door เปิดกลาง สามารถเลือกเลือกตำแหน่งที่ต้องการเปิดปิด แยกลาง หรือเปิดข้างด้านใดด้านหนึ่งได้ รูดเปิดปิดได้คล่อง สะดวกในการใช้งาน

วัดพื้นที่ ประเมินราคา

โทร. 02 432 6693 , 080 045 3939

chai.ca@hotmail.com

ฉากกั้นห้อง กั้นแอร์         

ฉากกั้นห้อง PVC รูปแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน กั้นห้อง แบ่งห้องใช้งานให้เป็นสัดส่วน กั้นแอร์ ประหยัดค่าไฟ ให้ความสวยงาม ตกแต่งบ้านหรือพื้นที่ตามการใช้งาน ฉากกั้นห้องได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ด้วยความสวยงามที่ลงตัวเข้ากับบ้านทุกสไตล์ ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ราคาถูกเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น  ฉากกั้นห้องพีวีซีตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว

สะดวกและง่ายดาย

ปรับเปลี่ยนพื้นที่ ไม่ยุ่งยาก ไม่เสียเวลา งบไม่สูง สะดวก รวดเร็ว ไม่เปลืองพื้นที่ กั้นห้องได้ง่ายๆภายในไม่กี่ชั่วโมง เพิ่มความสุข ให้ความสะดวกสบาย ปรับเปลี่ยนพื้นที่ จัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนในแบบที่ต้องการ ไม่ต้องเสียเวลา ก่อ ฉาบ รื้อ ทุบ ใดๆให้ยุ่งยาก

สวยงามเป็นครื่องแต่งบ้าน

ช่วยแต่งบ้านให้สวย เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่ช่วยให้บ้านดูลงตัวด้วย ฉากกั้นก้อง นอกจากความสวยงาม ยังช่วยจัดแบ่งห้องที่มีขนาดกว้างเกินไป ให้มีขนาดพอดีกับการใช้งาน ในการติดตั้งทำได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก และประหยัดกว่าการกั้นห้องด้วยวัสดุอื่น 

โปร่ง โล่ง ปรับเปลี่ยนพื้นได้ง่าย

ฉากกั้นห้องแบบช่องกระจก จะให้ห้องดูโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด แม้จะกั้นแบ่งห้อง การมองผ่านและแสงผ่าน ทำให้ทั้งสองห้องไม่รู้สึกทึบหรืออึดอัด ที่สำคัญ ฉากกั้นห้องใช้งานได้ยึดหยุ่น จะแยกห้องหรือรวมห้องสามารถทำได้อย่างง่ายดาย