ฉากกั้นห้องราคาถูก

 1.TH 85 มม. ราคาถูก

รุ่นยอดนิยม ขายดี ทนทาน ใช้งานง่าย ราคาถูก TH85 ฉากกั้นห้องแบบทึบรุ่นขายดี ลงตัวทุกการใช้งาน สำหรับกันห้อง กั้นแอร์ แบ่งห้องใช้งาน ปิดบังสายตา ตกแต่งสถานที่ให้สวยงาม และอื่นตามการใช้งาน

ฉากกั้นห้องสีขาว

กั้นห้องไหน ก็ลงตัว

ไม่ว่าจะกั้นห้องแบบไหนๆ ก็ลงตัว ฉากกั้นห้องรุ่นมาตรฐานรุ่น TH85 กั้นแบ่งห้อง กั้นแอร์ กั้นห้อง และยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านหรือสถานที่ ให้มีความสวยงาม ลงตัวกับพื้นที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย

ฉากกั้นห้อง-กั้นแอร์ ราคาถูก

สินค้าคุณภาพ มีรับประกัน มีบริการวัดพื้นที่ ประเมินราคา นำตัวอย่างให้ดูถึงบ้าน หรือถ้าต้องการทราบราคา ส่งขนาดแล้วแจ้งรุ่นที่ต้องการมาคำนวนราคาคร่าวๆ ก่อนตัดสินใจได้ ส่งทางทางไลน์ @ca999

สะดวกกว่า

TH 85 ฉากกั้นห้องรุ่นมาตรฐาน ลงตัวง่ายกับการใช้งาน ประหยัดและรวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับการกั้นห้องแบบอื่น ไม่ว่าจะเป็น ผนังไม้ ผนังเบา ผนังปูน น้อย ขั้นตอนการติดตั้งรวดเร็ว สะดวกประหยัดกว่า ไม่ทำพื้นที่เสียหายเมื่อเลิกใช้งาน หรือเมื่อต้องการปรับเปลี่ยน สามารถถอดออกหรือย้ายไปติดตั้งยังตำแหน่งอื่นได้ง่าย

ใช้เวลาน้อยกว่า

การสั่่งฉากกั้นห้อง รุ่น TH 85 ตั้งแต่เริ่มดำเนินการจนถึงวันติดตั้ง ใช้เวลาดำเนินการ 3-5 วันทำการ ตั้งแต่ นำตัวอย่างไปให้ลูกค้าเลือก (หรือลูกค้ามาเลือกตัวอย่างที่หน้าร้าน) ทางร้านส่งทีมงานไปวัดพื้นที่ สรุปราคา ตกลงสั่งซื้อ ทางร้านส่งโรงงานประกอบ แล้วนำติดตั้งยังบ้านลูกค้า รวมแล้วใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ (กรณีคิวงานปกติ) และใช้เวลาติดตั้งประมาณ 1- 2 ชั่วโมง โดยใช้เวลาไม่นานสำหรับขั้นตอนการทำงาน

ฉากกั้นห้อง-กั้นแอร์ ราคาถูก

ฉากกั้นห้องคุณภาพสูง ราคาถูก พร้อมบริการติดตั้งจากร้าน CA.DECOR

ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นแอร์ วัสดุ PVC ที่นิยมใช้กั้นห้อง ใช้แบ่งพื้นที่จากห้องที่กว้าง ให้เล็กหรือแคบลง เพื่อการใช้งานที่เหมาะสม เแบ่งพื้นที่การใช้งาน เช่น

 • กันแอร์ไม่ให้กระจายนอกพื้นที่ที่ต้องการ เมื่อพื้นที่เล็กก็ไม่ต้องซื้อแอร์ตัวใหญ่ ซึ่งจะมีผลต่อราคาแอร์และค่าไฟ
 • กันแบ่งห้องการใช้งาน เช่น ร้านอาหารที่มีห้องกว้าง ต้องการแบ่งพื้นที่ในบางครั้ง สามารถทำได้โดยง่าย ประหยัดกว่า ช่วยในเรื่องการปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ง่าย
 • กั้นพื้นที่ที่ต้องการ ให้เป็นสัดส่วน ให้เรียบร้อย เป็นระเบียบสวยงาม
 • ราคาประหยัดกว่า เมื่อเทียบกับการกั้นห้องด้วยวัสดุอื่น เช่น ปูน กระจก และผนังอื่นๆรวดเร็วกว่า
 • ใช้เวลาน้อยกว่า ไม่ว่าจะเป็นการผลิต ติดตั้งที่รวดเร็ว

ฉากกั้นห้อง ม่านกั้นห้อง ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเลือกลวดลายและลูกเล่นได้หลายรูปแบบ ทั้งฉากกั้นห้องแบบทึบ ฉากกั้นห้องแบบโปร่ง และฉากกั้นห้องแบบทึบ-โปร่ง จึงให้ความสวยงามหลากหลายสไตล์ ในราคา ฉากกั้นห้องถูกกว่าเมื่อเทียบกับการก่อผนัง ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและทันสมัยให้กับบ้าน อาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ และพื้นที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

รุ่นขายดี แบบทึบ ใบกว้าง 8.5 ซม.

        เป็นรุ่นมาตรฐาน ยอดนิยม รุ่นขายดี ตัวใบผลิตจากวัสดุ PVC เกรดคุณภาพ ไม่โก่งงอหรือแตกหักง่าย ผิวเรียบสวย เงางาม ไม่อมฝุ่น มีทั้งสีเรียบ ขาวควันบุหรี่และสีครีม รวมทั้งลายไม้ สีธรรมชาติ สีน้ำตาลอ่อน สีครีม และสีโอ๊ค

        ฉากกั้นห้องราคาถูก มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบชุด มือจับ แม่เหล็กสำหรับดูดให้ม่านชนกัน พร้อมรางอลูมิเนียมขนาดมาตรฐาน ให้ความแข็งแรง ทนทาน

        เลือกได้ ทั้งแบบเก็บข้าง แยกกลาง และแบบเปิดอิสระ ตามความสะดวกในการใช้งานของแต่ละพื้นที่ มี 6 ให้เลือก สีขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเทา ลายไม่สีอ่อน ลายไม้สีเข้ม ลายๆไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงามเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ราคา 890 บาท/ตารางหลา

ฉากกั้นห้องรุ่นมาตรฐาน

 

ฉากกั้นห้องราคาถูก

รุ่นมาตรฐาน แบบทึบ ผลิตจาก PVC อย่างดี ให้ความสวย ทนทาน ใช้งานง่าย

ฉากกั้นห้องรุ่นมาตรฐาน ราคาถูก

 

แบบมาตรฐาน 

กั้นห้อง แบ่งห้อง แบ่งพื้นที่การใช้งาน 

ฉากคุณภาพ แบรด์ KC ผลิตจาก pcv 

ตัวอย่างการประกอบฉากกัันห้อง รุ่น th85

ภาพการประกอบและอุปกรณ์การประกอบของ ฉากกั้นห้องราคาถูก รุ่น TH85 ใบฉากมีความกว้าง 85 มม. หนา 5 มม. ด้านในโปร่ง น้ำหนักเบา แต่ละใบเชื่อมต่อด้วยเส้นต่อ เส้นต่อใบมีความเหนียวเป็นพิเศษ ส่วนผสมระหว่างยางและ PVC สีเดียวกับตัวใบฉาก รองรับการพับและการใช้งานที่ยาวนาน ให้เสียงเงียบ พับเก็บและใช้งานได้ลงตัวและทนทาน

ชิ้นส่วน ฉากกั้นห้อง สีครีมลายไม้

 

ฉากกั้นห้องแบบทึบ รุ่นมาตรฐาน

มี 6 สีให้เลือก

ฉากกั้นห้องKC

มีสีและลายให้เลือก 6 สี

ทำความสูงได้ 3.60 เมตร

ติดตั้งพื้นที่สูง ทำคานเสริม

สำหรับพื้นที่ที่มีความสูง ฉากกั้นห้องรุ่น TH85 สำมารถตอบโจทย์ได้ โดยฉากรุ่นนี้สามารถทำความสูงได้ถึง 3.60 เมตร ช่วยให้ลงตัวกับพื้นที่ได้ลงตัวยิ่งขึ้น 

จากพื้นที่ ในตำแหน่งติดตั้ง ไม่สามารถยึดรางฉากได้ จำเป็นต้องใช้คานเสริม (อลูมิเนียมกล่อง) โดยการยึดปลายทั้งสองด้านของคานเสริมติดกับผนังทั้ง2ด้าน ให้ผนังเป็นตัวรับน้ำหนัก ไม่ต้องยึดเพดาน แล้วค่อนนำรางมาติดกับคานเสริม น้ำหนักทั้งหมดจะอยู่ที่ผนังทั้ง 2 ด้าน โดยไม่ต้องยุ่งเกี่ยวฝ้า ทำให้ฝ้าไม่ต้องรับน้ำหนัก ที่อาจมีผลทำให้ฝ้าตกได้

 

ระยะลอยจากพื้น

ควรมีระยะลอย หรือห่างจากพื้น ประมาณ 1 ซม

 

มีคานเสริมด้านบน

ฉากกั้นห้องจะแขวนอยู่บนคานเสริม ไม่ยึดฝ้าเพดาน

 

สูง 360 ซม.

แบบทึบ 8.5 ซม.รุ่นนี้ ทำความสูงได้ 3.60 เมตร

ฉากกั้นห้องแบบทึบ สีครีม

 

ระหว่างห้องรับแขก

กั้นแบ่งห้อง ไม่ให้ความเย็นไหลผ่าน

 

กันแอร์ไหลออก

กันความเย็นอย่างได้ผล ปิดสนิท และง่ายดาย

 

สดวกในการใช้งาน

รูดเปิดเปิดง่าย คล่องตัว

ลงตัว สวยงาม ใช้งานสะดวก

ฉากกั้นห้องลงตัวหลายๆด้านสำหรับบ้านคุณ ให้ความสะดวกในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้าน ความสวยงาม ประหยัดเวลา ประหยัดงบประมาณ ซึ่งเทียบกับการกั้นห้องด้วยวิธีอื่นฟ ส่วนเรื่องการใช้งาน ถือว่าลงตัวมาก สำหรับการกันห้องที่ได้ตามความต้องการ เช่น นำไปกั้นแอร์ ไม่ให้แอร์กระจายนอกพื้นที่ หรืออื่นๆ มาดูกันว่ามีดีอย่างไรบ้าง

 

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว

ประหยัด

 • ราคาถูกว่าเมื่อเทียบกับการกั้นห้องด้วยวัสดุอื่น

 • ประหยัดเวลา ติดตั้งง่าย ใช้เวลาติดตั้งประมาณ 1 ชั่วโมง

 • กำหนดพื้นที่ กันแอร์ไหลผ่านประหยัดค่าซื้อแอร์ ใช้แอร์ตัวเล็กราคาถูกกว่า ไม่จำเป็นต้องใช้แอร์ตัวใหญ่กับพื้นที่กว้างโดยไม่มีความจำเป็น

 • ประหยัดค่าไฟ ด้วยแอร์ตัวเล็ก ทำให้กินไฟน้อยกว่า

สวยงาม

 • เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายใน ติดได้กับทุกพื้นที่ ให้ความลงตัว

 • มีลวดลายและสีสันให้เลือก สีพื้น ลายไม้สีต่างๆ

 • มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น แบบทึบ แบบโปร่ง แบบช่องลูกฝัก หรืออื่นๆ

 • มีขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมและการใช้งาน

ใช้งานง่าย

 • ใช้งานง่าย สะดวก รูดง่ายคล่องตัว เบาแรง

 • ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บขาง และเปิด-ปิด อิสระ

 • เข้าได้ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องนอน หัองนั่งเล่น

 • ติดตั้งได้ง่าย ใช้คานเสริมรับน้ำหนัก สำหรับด้านบนที่ไม่สามารถยึดได้ เช่นฝ้าทีบาร์ ฝ้าฉาบเรียบ

  •  

Best Selling Products

ลดราคา!

วอลเปเปอร์

ลายทางสีขาวครีม

490.00฿
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!

ผ้าม่านสำเร็จรูป

ผ้าม่านสำเร็จรูป

780.00฿
ลดราคา!

ผ้าม่านสำเร็จรูป

ผ้าม่านสำเร็จรูป

390.00฿

SONESSE 40 WT-RTS MOTORS มอเตอร์เสียงเงียบ

Sonesse 40 WT 9/12

Browse our categories

Latest News