มู่ลี่

home decoration shop

มู่ลี่ไม้ 

  • ความเป็นไม้ ช่วยสร้างบรรยกาศ ความอบอุ่น เป็นส่วนตัว
  • ไม้แท้ มีให้เลือก เช่น ไม้บาสวู๊ด, ไม้รามิน, ไม้สนเคลือบและพิมพ์ลาย
  • และจากวัสดุสังเคราะห์ โฟมโพลีสไตรีน ทนความกันชื้น ไม่แตกหักง่าย

มีให้เลือก 4 ชนิด

บาสวู๊ด รามิน สแปนิช โฟมวู๊ด

มู่ลี่อลูมิเนียม

วัสดุอลูมิเนียม สวยทันสมัย เป็นระเบียบ 15 รุ่นให้เลือก การใช้งาน ขนาดพื้นที่  และ ตกแต่ง เหมาะสำหรับ ออฟฟิศ สำนักงาน ร้านค้า บ้านพักอาศัย

16 มม. 25 มม.A 25 มม.B 35 มม. 50 มม. ลายไม้ สีพิเศษ เจาะรู มม.
Leaves 1.5 inches or 35 mm wide.

ม่านอีกรูปแบบ สำหรับกันร้อน กันแสง ตกแต่งบ้านให้สวยงาม

มู่ลี่ ม่านที่ได้รับความนิยมสำหรับการตกแต่งภายใน มีทั้งแบบไม้และอลูมิเนียม ลักษณะเป็นแผ่นเรียบบางๆ เรียงเป็นแนวนอนซ้อนกัน โดยมีเชือกเป็นตัวรับแต่ลพชิ้นให้ระยะเท่าๆกันตามความสูงของหน้าต่าง ประตู หรือช่องแสง ด้านความกว้างสามารถตัดได้ตามขนาดที่ต้องการ

มีฟังชั่นการใช้งานมากกว่าม่านชนิดอื่น

มู่ลี่สามารถหมุนพลิกใบ ปรับองศา เพื่อการมองเห็น และเพื่อลดหรือเพิ่มแสง และยังช่วยให้ถ่ายเทอากาศ โดยอากาศไหลผ่านได้

กันร้อน กันแดด กันแสง

มู่ลี่ เป็นม่านอีกรูปแบบสำหรับกันร้อน กันแดด กันแสง ใช้ตกแต่ง ออฟฟิศ สำนักงาน บ้านคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรืออื่นๆ ช่วยสร้างบรรยากาศ เพิ่มสวยงามลงตัวให้กับห้องได้อย่างลงตัว

มู่ลี่ ไม้บาสวูด

มู่ลี่ ไม้บาสวู๊ด
ไม้แท้จากอเมริกา มี 3 ขนาดให้เลือก

เริ่ม 990บ./ตรล.

มู่ลี่ ไม้รามิน

มู่ลี่ ไม้รามิน
ไม้แท้จากมาเลเซีย

เริ่ม 1,290บ./ตรล.

มู่ลี่ไม้พิมพ์ลายไม้   

มู่ลี่ ไม้บาสวู๊ด พิมพ์ลาย
ไม้แท้ พิมพ์ให้ลายสวย

เริ่ม 1,290บ./ตรล.

wood Blind_Form wood

มู่ลี่ โฟมวู๊ด
ผลิดตากโฟม กันน้ำได้

เริ่ม 1,290บ./ตรล.

มู่ลี่ไม้ พรีเมียม

มู่ลี่ไม้ พรีเมี่ยม
Customer Support

เริ่ม 1,590บ./ตรล.

มู่ลี่อลูมิเนียม 16 มม.

มู่ลี่ อลูมิเนียม 16 มม.
ใบเล็ก

เริ่ม 990บ./ตรล.

มู่ลี่ อลูมิเนียม 25 มม.
ใบ 1 นิ้ว

เริ่ม 990บ./ตรล.

มู่ลี่ ไม้บาสวูด

มู่ลี่ อลูมิเนียม 35 มม.
ขนาด 1.5 นิ้ว

เริ่ม 990บ./ตรล.

มู่ลี่ (Slimline Blinds)

มู่ลี่คือม่านบังตาอีกรูปแบบ

มู่ลี่ มีคุณสมบัติเด่นคือการปรับองศาของตัวใบที่วางตัวในแนวนอนได้ จึงสามารถควบคุมแสงอาทิตย์เพื่อให้ได้ทิศทางหรือปริมาณของแสงที่จะส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านหรืออาคารตามความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และถือเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างหนึ่งสำหรับตกแต่งบ้านหรือคอนโดให้ดูดีดูสวย มีสไตล์ อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์หรือใช้งานภายในบ้านได้ ไม่ว่าจะช่วยควบคุมความร้อนที่ส่งผ่านเข้ามา ช่วยลดอุณภูมิภายในบ้านได้เป็นอย่างดี เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคุณ รวมทั้งช่วยกรองแสง ซึ่งมู่ลี่ก็จะมีอยู่ 2 ชนิด รูปแบบเหมือนกันแต่ต่างกันตรงวัสดุที่นำมาใช้ คือ มู่ลี่ไม้ และมู่ลี่อลูมิเนียม

มูลี่มีวัสดุอะไรบ้าง

  1. มู่ลี่อลูมิเนียม วัสดุทำอลูมิเนียมผสมเหล็กปริง รีดเป็นแผ่นบาง โดยเรียกว่าความหนา มีตั้งแต่ 0.18 – 0.21 มม. ซึ่งจะบางมาก เพื่อความสะดวกในการใช้งาน เช่น น้ำหนักเบา ใช้งานได้คล่องตัว ด้วยความบางประกอบกับการผสมเหล็กปริง การให้ตัวเมื่อมีแรงกดหรือการโค้งงอ จะทนต่อการบิดงอ และคืนตัวได้ทันทีโดยไม่เสียรูป
  2. มู่ลี่ไม้ (wooden blinds)มู่ลี่อลูมิไม้ วัสดุจากไม้แท้จากธรรมชาติ เป็นไม้เฉพาะที่มีความเหนียว นำหนักเบา เพราะต้องนำมาผ่านการแปรรูปให้บางเป็นพิเศษ บางมากพอเหมาะกับการประกอบให้เป็นชุดสวยงาม และลงตัวสำหรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวก มู่ลี่ให้คุณค่าของความเป็นไม้แท้จากธรรมชาติ ให้บรรยากาศ อบอุ่นและปลอดภัย

อีกชนิดของมู่ลี่ไม้คือ ไม้เทียมทำมาจากวัสดุปิโตรเคมีคือ โพลีสไตรีนหรือโฟม หรือเรียกว่า มู่ลี่โฟมวูด ลักษณะจะเหมือนมู่ลี่ไม้จนแยกไม่ออกไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ลวดลายและสีสัน ซึ่งจะเหมือไม้จริงเป็นอย่างมาก มู่ลี่ไม้ชนิด โฟมวูด (Foam wood blinds) มีความเหนือกว่าไม่แท้หลายด้าน เช่น มีความทนทานต่อแรงกระแทก ไม่แตกหักเสียหายง่าย กันชื้น กันน้ำได้มากกว่า ไม่ลามไฟ ทนทานมากกว่ามู่ลี่ไม้

สั่งตัดตามขนาดได้หรือไม่

ทั้งมู่ลีไม้และมู่ลี่อลูเนียมทั้ง 2 ชนิดนี้ สามารถสั่งทำตามขนาด หน้าต่าง ประตูหรือช่องแสงได้ ตามความเหมาะสมสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นควมกว้างหรือความสูง แต่ถ้ากว้างมากอาจต้องแบ่งหรือซอยออกเป็นชุดๆแยกใช้งาน ให้พอดีกับพื้นที่และเหมาะสมต่อการใช้งาน

การใช้งานมีแบบไหนบ้าง

ด้านการใช้งานของมู่ลี่ทั้งไม้และอลูมิเนียมจะมีลักษณะคล้ายหรือเหมือนกัน คือพลิกใบได้เมือต้องการมองเห็น โดยมี 3 ลักษณะการใช้งาน 

  1. แบบเชือกดึงพลิกใบ มีเชือก 2 เส้นไว้ดึงสำหรับหมุนใบให้ไปในทิศทางที่ต้องการ
  2. แบบโซ่วน โซ่ 1 ชุด ใช้ได้ทั้งพลิกใบและรูดเปิดปิด 
  3. แบบด้านจูง เป็นแกนอลูมิเนียมหรืออคิลิกใส หมุนซ้ายขาวเพื่อพลิกใบ

สำหรับการเปิด-ปิดมู่ลี่ มี 2 ลักษณะการใช้งานคือ แบบเชือก กับ แบบโซ่วน โดยแบบเชือกจะมีเชือกอีกชุดเพิ่มจากเชือกชุดที่พลิกใบ อาจอยู่ตรงข้ามกับเชือกสำหรับพลิกใบ หรือ อยู่ฝั่งเดียวกันก็ได้ตามการกำหนดในขั้นตอนการผลิดจากความสะดวกหรือถนัดต่อการใช้งานของเจ้าของบ้าน

มู่ลี่ CA.DECOR

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมู่ลี่ มากกว่า 10 แบรนชั้นนำ สินค้าคุณภาพมาตรฐาน ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่หน้าร้าน เรามีตัวอย่างสินค้าและมู่ลี่ที่ประกอบเป็นชุ่ดให้เห็นรูปแบบแต่ละรุ่น ทั้งมู่ลี่อลูมิเนียม มู่ลี่ไม้ ขนาดต่างๆ ให้ทดลองใช้งานก่อนตัดสินใจ และทางร้าน CA.DECOR ยังมีการรับสั่งมู่ลี่ตามขนาด และจัดส่งให้กับลูกค้าทั่วประเทศโดยขนส่ง เช่น เคอรี่ แฟลต และอื่นๆมีมาก ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CA.DECOR โทร. 02 432 6693 , 080 0453939 หรือสอบถามทางไลน์แอด : @ca999 

รายละเอียดมู่ลี่

รายละเอียดสินค้ามู่ลี่ที่ CA.DECOR จัดจำหน่าย
CA.DECOR ร้านขายผ้าม่าน ร้านขายมู่ลี่ราคาถูก จำหน่ายมู่ลี่ไม้ มู่ลี่ไม้ไผ่ มู่ลี่อลูมิเนียม มู่ลี่ติดประตู มู่ลี่ติดหน้าต่าง มู่ลี่ห้องนอน มู่ลี่ห้องครัว และมู่ลี่ทุกแบบ ทุกขนาด ในราคา มู่ลี่ถูกที่สุด เลือกสีและระบุความกว้าง ความสูงได้ตามต้องการ มีวัสดุให้เลือกหลากหลาย เพิ่มบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมช่วยกันร้อน กันแดด กันแสงให้กับบ้าน คอนโด รีสอร์ต ออฟฟิศ และสำนักงาน ทำความสะอาดง่าย ทนทาน ไม่อมฝุ่น การันตีคุณภาพ มีบริการนำตัวอย่างให้เลือกถึงที่ พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพด้านการติดตั้งมู่ลี่ รับประกันงานติดตั้งทุกชิ้น รีวิวผลงานการติดตั้งเยอะที่สุด มีหน้าร้านให้ชมสินค้า รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน

มู่ลี่ไม้บาสวู๊ด (Basswood Wooden Blinds)

จำหน่ายมู่ลี่ราคาถูก มู่ลี่ไม้บาสวู๊ดแท้ นำเข้าจากอเมริกา คัดเฉพาะไม้เกรดพรีเมียม เนื้อไม้เรียบ ผิวเนียน ไม่มีร่องเสี้ยน สีเนื้อไม้สวยชัด น้ำหนักเบา ผ่านขั้นตอนการอบป้องกันการขยายตัวของเนื้อไม้ รวมถึงนวัตกรรมและเทคนิคเคลือบสาร UV และสารป้องกันเชื้อราประสิทธิภาพสูง เคลือบผิวไม้ถึง 4 ชั้น ช่วยป้องกันการขีดข่วน ป้องกันความชื้น และป้องกันแสงแดด จึงมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ลายไม้ไม่ซีดจางแม้โดนแดด มู่ลี่ไม้บาสวู๊ดมีสีลายไม้ให้เลือกถึง 11 ลายในขนาด 25 มม. (1 นิ้ว) ขนาด 35 มม. (1.5 นิ้ว) และขนาด 50 มม. (3 นิ้ว)

มู่ลี่ไม้รามิน (Ramin Wooden Blinds)

จำหน่ายมู่ลี่ไม้รามิน ราคาพิเศษ นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ลายไม้สวยเป็นเอกลักษณ์ เนื้อไม้หนาแน่นสูง  แข็งแรงกว่าไม้สนทั่วไปถึง 10 เท่า และคงทนมากกว่าไม้ชนิดอื่น ผ่านกระบวนการผลิตตามขั้นตอนการอบและการเคลือบอย่างพิถีพิถันเพื่อปกป้องเนื้อไม้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มสารป้องกัน UV ถึง 4 ชั้น และผ่านการอบด้วยอุณหภูมิสูง เคลือบสีด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้มู่ลี่ไม้รามิน เป็นมู่ลี่ไม้ที่แข็งแรง ทนทาน ทนต่อความร้อนได้ดี ไม่กรอบ ไม่หัก ไม่บิดงอง่าย เหมาะกับพื้นที่โดนแสงแดดจัด รับประกันถึง 10 ปีเต็ม ตัวใบหนาถึง 2.5  มม. มีลายให้เลือกมากถึง 9 ลาย มีใบ 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 25 มม. ขนาด 35 มม. และขนาด 50 มม.

มู่ลี่ไม้สแปนิช (Spanish Wooden Blinds)

จำหน่ายมู่ลี่ไม้ รุ่นสแปนิช ในราคา มู่ลี่สุดพิเศษ มู่ลี่ไม้ รุ่นสแปนิชผลิตจากไม้บาสวู๊ดแท้ 100% นำไปผ่านขั้นตอนการอบไม้และเทคโนโลยีพิมพ์ลายไม้ 3D แบบละเอียดพิเศษด้วยเครื่องจักรมาตรฐานประเทศสเปน ลายไม้สวย เด่นชัด ให้ความเป็นธรรมชาติ สม่ำเสมอตลอดทั้งใบ อีกทั้งยังเคลือบผิวด้วยสารป้องกัน UV ชนิดพิเศษ ทำให้มู่ลี่ไม้ รุ่นสแปนิช มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะกับบ้าน สำนักงาน หรือออฟฟิศต่าง ๆ ไม่มีปัญหาเรื่องบิด งอ เสียรูปทรง มู่ลี่ไม้ รุ่นสแปนิช มีสีลายไม้ให้เลือกถึง 7 สี และมีขนาดใบให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 25 มม. (1 นิ้ว) ขนาด 35 มม. (1.5 นิ้ว) และขนาด 50 มม. (2 นิ้ว)

มู่ลี่โฟมวู๊ด (Foam Wood Blinds)

จำหน่ายมู่ลี่โฟมวู๊ด มู่ลี่ราคาถูก นวัตกรรมใหม่ของมู่ลี่ลายไม้สวย ๆ นำเข้าจากอเมริกา โดดเด่นกว่าด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันความชื้น กันไฟลาม ทนร้อน ทนแดด อีกทั้งยังมีลวดลายสวยงามเหมือนไม้จริงด้วยลิขสิทธิ์เทคโนโลยีการทำสีจากประเทศสหรัฐอเมริกา น้ำหนักเบา ทนทานสูงสุด มู่ลี่โฟมวู๊ด ผลิตจากโพลีสไตรีน (Polystyrene) คุณภาพสูง ผ่านการเคลือบสีด้วยสารป้องกัน UV ทนทานต่อแสงแดด สีไม่ซีดจาง มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ลามไฟ และกันน้ำได้มากกว่ามู่ลี่ไม้ทั่วไป คงรูปร่างได้เป็นอย่างดี ไม่ยืด หด หรือบิดงอ สามารถติดตั้งได้กับทุกพื้นที่ มีสีลายไม้ให้เลือกถึง 6 สี ในขนาดใบ 50 มม. (2 นิ้ว)

มู่ลี่ไม้ไผ่ (Bamboo Blinds)

จำหน่ายมู่ลี่ไม้ไผ่ ราคาประหยัด มู่ลี่ราคาถูก ผลิตจากไม้ไผ่ธรรมชาติ 100% คุณภาพสูง เหมาะสำหรับการตกแต่งสไตล์ตะวันออก มอบบรรยากาศการพักผ่อนที่อบอุ่นและผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ร้านนวด ร้านสปา รีสอร์ต โรงแรม หรือพื้นที่อื่น ๆ ช่วยกรองแสงและกันความร้อนจากภายนอกได้ดี ผ่านกระบวนการกำจัดปลวก มอด แมลง และอบแห้งที่อุณหภูมิสูง ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมบริการติดตั้งมู่ลี่ไม้ไผ่ โดยทีมช่างมากประสบการณ์ มีให้เลือกทั้งมู่ลี่ไม้ไผ่แบบพับและมู่ลี่ไม้ไผ่แบบม้วน มีลวดลายและสีให้เลือก ทั้งสีอ่อนและสีเข้ม 16 ลวดลาย ทำความกว้างได้ถึง 2.40 เมตร สามารถตกแต่งเพิ่มความสวยงามด้วยหน้าม้า ทำให้มู่ลี่ดูสวย มีรายละเอียด เพิ่มลูกเล่น ช่วยในการปิดบังอุปกรณ์ที่ใช้ในการดึงม่านเปิด-ปิดให้ดูเรียบร้อย

ม่านเยื่อไม้ (Woven Wood Blinds)

จำหน่ายมู่ลี่ราคาถูก ม่านเยื่อไม้ธรรมชาติแท้ 100% ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เช่น หญ้า ฟาง เยื้อไม้ ผ้า ฯลฯ สวยเป็นเอกลักษณ์ ทำให้บ้านและอาคารดูร่มรื่น ผ่อนคลาย ช่วยในการระบายความร้อน กรองแสงแดดได้ดี โดดเด่นด้วยมิติของลวดลายจากเยื่อไม้ธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความแตกต่างแนวโอเรียลทอลในบรรยากาศและกลิ่นอายตะวันออก นิยมใช้ตกแต่งโรงแรม รีสอร์ต บ้านพักตากอากาศ เลือกได้ทั้งม่านม้วนและม่านพับ มีลวดลายให้เลือกกว่า 26 แบบ พร้อมบริการติดตั้งม่านเยื่อไม้ สั่งทำได้ตามขนาดได้กว้างสูงสุด 2.40 เมตร สามารถเลือกรหัสสีให้เข้ากับการตกแต่งได้ทั้งโทนสีอ่อนและสีเข้ม ในราคา มู่ลี่สุดโดนใจ

มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds)

จำหน่ายมู่ลี่อลูมิเนียม ราคาพิเศษ สำหรับกันร้อน กันแดด กันแสง เพิ่มความสวยงามด้วยมู่ลี่อลูมิเนียมสุดทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เข้ากับสไตล์การตกแต่งได้ง่าย มีฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัว สามารถปรับองศาตัวใบเพื่อกำหนดทิศทางของแสงและกำหนดการมองเห็นได้อย่างอิสระ ไม่อมฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ใช้ได้ทั้งในบ้าน ห้องผู้ป่วย ห้องเด็ก สำนักงาน ออฟฟิศ ห้องน้ำ หรือหรือจุดที่มีความชื้น ทำความสะอาดง่ายด้วยการปัดฝุ่น สวย ทนทาน ไม่หักหรือบิดงอง่าย มีสีให้เลือกมากกว่า 100 เฉด มี 4 ขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กพิเศษไปจนถึงขนาดใหญ่ ได้แก่ มู่ลี่อลูมิเนียม 16 มม. มู่ลี่อลูมิเนียม 25 มม. มู่ลี่อลูมิเนียม 35 มม. และมู่ลี่อลูมิเนียม 50 มม.

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ
โทร: 02 4326693
Line: @ca999

Latest News