ผ้าม่าน

รูปแบบผ้าม่าน       

ผ้าม่าน มีหลายแบบ เช่น ผ้าม่านจีบ,ผ้าม่านตาไก่,ผ้าม่านหลุยส์,ผ้าม่านกระเช้า,ผ้าม่านพับ,ผ้าม่านระย้า,ผ้าม่านยก,ผ้าม่านโรงพยาบาล,ผ้าม่านกั้นห้อง มีรูปแบบแตกต่างให้เลือก ตามสไตล์และความชื่นชอบ เป็นที่นิยมสำหรับการใช้การตกแต่งภายในในปัจจุบัน โดยเฉพาะบ้านพักอาศัย อาคาร สถานที่ต่างๆ ทั้งเรื่งของความสวยงาม และกันร้อน กันแสง กันแดด เพิ่มความเป็นส่วนตัว ซึ่งมีภาพตัวอย่างแต่ละแบบให้เข้าใจ ตามตัวอย่างด้านล่างนี้ครับ
อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

 

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว

ผ้าม่านจีบ    ผ้าม่านจีบรางโชว์

รูปแบบมาตรฐาน ยอดนิยม ใช้งานสะดวก ดูแลรักษาง่าน ทนทาน ราคาประหยัด ผสมผสาน เอาหัวหลุยส์มาใส่ เป็นม่านหลุยส์ เอากล่องมาครอบ เป็นม่านกล่อง

รวมม่านจีบ

ผ้าม่านตาไก่

ยอดนิยมสำหรับยุคนี้ ให้ความสวยงามแบบเรียบง่าย เก๋ไก๋ อุปกรณ์ทนทาน ตกแต่งเพิ่มเติมได้อย่างหลากหลาย ทำเป็น 2 ชั้นแบบทึบโปร่ง หรือแต่งสไตล์คลาสสิคเติมหัวหลุยส์ หรือจะแต่งแนวหวานก็สามารถทำได้

ผ้าม่านพับ

ยอดนิยมอีกรูปแบบ ในสไตล์โมเดิร์น สวยงามเรียบง่าย เปิด-ปิด ขึ้น-ลงแนวดิ่ง เก็บด้านบน กินพื้นที่น้อย เปิดทัศนะวิสัยกว้างกว่า แต่งได้หลายหลายตามการออกแบบ โมเดิร์น คลาสสิก วินเทจ

ผ้าม่านลอน

สวยงาม มาใหม่ กำลังได้รับความสนใจ ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย ผ้าเป็นคลื่นลอนเสมอ เท่ากันตลอดแนว บนลงล่าง การใช้งานสะดวก คล่องตัว รูแปบบใหม่ที่น่าสนใจ

ผ้าม่านหลุยส์

 ที่สุดของผ้าม่าน ให้ความหรูหราสง่างาม สวยเด่นอย่างมีระดับ อ่อนช้อย นุ่มนวล สร้างบรรยากาศ ทำให้บ

ผ้าม่านกระเช้า

เรียบเก๋ สไตล์วินเทจ ใช้ผ้าคล้องราง มองเรีบบง่าย ดูธรรมดา ให้ความสวยงามอีกรูปแบบ สำหรับการตกแต่งสไตล์วินเทจ หรือคลาสสิค ตกแต่งเพิ่มเติมได้หลากหลาย กุ้นขอบหูกระเช้า หรือตัดสีเป็นแบบทูโทน 

ม่านยก ม่านระย้า ม่านน้ำตก

หรูหรา อ่อนช้อย พริ้วไหว ให้ความนุ่มนวล อบอุ่น สำหรับผู้ต้องการบรรยากาศ ลายละเอียดของม่าน สวยงามอย่างมีรสนิยม

ม่านกล่อง 

ปิดหัวม่าน เพิ่มความสวยงาม ให้ความหรูหรา ลงตัวกับการตกแต่ง ใช้งานสะดวก แต่งกล่องให้สวยได้หลากหลายรูปแบบ ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ

ผ้าม่านโรงพยาบาล ผ้าม่านรางโค้ง

ปิดบังสายตา เป็นส่วนตัว อากาศถ่ายเท ความเย็นจากแอร์ไหลผ่านได้ ใช้งานสะดวก 

ผ้าม่านกั้นห้อง

ผ้าม่านกั้นก้อง กั้นแบ่งห้องใช้งาน หรือกั้น กันแสงที่ไม่ต้องการ 

ผ้าม่านรถยนต์

กันร้อน กันแดด กันแสง ให้ความเป็นส่วนตัว ให้ความหรูหรา สวยงาม ตัดเย็บเฉพาะรุ่น ติดได้กับรถยนต์ทุกชนิด

ม่านห้องน้ำ

ปิดบังสายตา

      ผ้าม่านวัสดุที่ใช้สำหรับบังตา เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ กันร้อน กันแสง กันแดด หรือเพื่อตกแต่งภายใน อาจใช้บังตาสำหรับเวทีการแสดง ใช้บังตากับห้องลองเสื้อ หรือสถานที่นวด สปา โรงพยาล สำหรับเตียงผู้ป่วย บังตาสำหรับบ้านหรือที่พักอาศัย และให้ความเป็นส่วนตัวในแง่ของการปิดบังสายตาไม่ให้คนภายนอกมองเห็น ปกป้องสิ่งของเครื่องใช้จากการโดนแดดทำลาย หรือเหตุผลอื่น ซึ่งก็ล้วนมีความจำเป็นเพื่อแก้ปัญหาต่างๆทีเกิดขึ้น

     วัสดุที่ทำม่านมีหลากหลาย โดยการหาวัสดุต่างๆมาใช้ เช่น ม่านไม้ไผ่สาน หรือที่เรียกว่า มู่ลี่ หรือวัสดุจากธรรมชาติต่างๆ กิ่งไม้ ใบไม้ ซึ่งก็เรียกรวมว่าม่าน ต่อมาก็เกิดการวัฒนาขึ้นมาอีกหลายรูปแบบ พัฒนาวัสดุจากธรรมชาติ ที่เห็นในปัจจุบัน เช่น ไม้,ไม้ไผ่,เยื่อไม้ ใยสังเคราะห์ต่างๆ ใยผ้า ใยไหม ใยสังเคราะห์ ที่ปัจจุบัน ทอเป็นผ้าผืน แล้วนำตาตัดเย็บเป็นม่านรูปแบบต่างๆ ที่ได้ครบทั้งความสวยงามในแง่ของการตกแต่ง และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่น ปลอดภัย น่าพักอาศัย ม่านจึงเป็นสิ่งสำคัญ อยู่บ้าน คู่มนุษย์เรามาอย่างนมนาน

ประโยชน์ของผ้าม่าน

มีหลายด้าน ทั้งหลายมีสาเหตุเกิดจากปัญหา ไม่ว่าจะเป็นแสงรบกวนภายใน ความต้องการความเป็นส่วนตัว ปิดบังสายตาบุคคลภายนอกไม่ให้เห็นความเคลื่อนไหว ความไม่ลงตัวในบรรยากาศของบ้าน พอมีผ้าม่านก็จะแก้ปัญหาเหลานั้นได้ทันที รวมทั้งได้ความสวยงาม ให้ความอบอุ่น ทำให้บ้านน่าอยู่ เพิ่มความสวยงามให้กับหน้าต่าง ประตูและช่องแสงได้อีกด้วย

ข้อควรรู้ก่อนติดผ้าม่าน

หลายคนก็คิดหลายรอบ ว่าต้องใช้วัสดุอะไร จะเป็นผ้าม่าน หรือม่านที่ใช้วัสดุอื่น เช่น ม่านปรับแสง มู่ลี่ ม่านม้วน ต่อมาก็ต้องคิดต่ออีกว่าต้องทำแบบไหน เพื่อให้ดูดี ดูสวย เราก็ต้องมาเลือกชนิดเลือกแบบ ว่าจะเป็นแบบไหนม่านอะไร เพื่อจะให้เข้ากับพื้นที่ของเราให้มากที่สุด เพราะความเหมาะสม สวยงาม ก็ต้องพิถีพิถันใส่ใจกันมากหน่อย โดยส่วนใหญ่สำหรับบ้าน หลายคนจะเลือกเป็นผ้าม่าน ซึ่งผ้าม่านจะความลงตัวมากกว่า  เพราะผ้าม่าน จะมีคุณสมบัติที่ต่างจากม่านชนิดอื่นๆ โดยผ้า จะให้อารมณ์ความรู้สึกถึงความ อบอุ่น อ่อนโอน อ่อนนุ่ม นุ่มนวล มากกว่า ให้ความเป็นบ้านมากกว่า เหมาะสม ลงตัว สวยงามมากกว่า คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้ผ้าม่านทำเป็นวัสดุทำม่านมากกว่า นี่คือเหตุผลของการนำผ้าม่านทำเป็นม่าน

ทำไมต้องติดผ้าม่าน ติดผ้าม่านเพื่ออะไร

ผ้าม่านเป็นความจำเป็นสำหรับที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน   คอนโด  อพาร์ตเม้นท์  หรือที่พักอาศัยอื่นๆ  นอกจากผ้าม่านจะมีความสำคัญที่ช่วยในเรื่องของการกันแดด กันแสง ปิดบังสายตาจากบุคลภายนอกแล้ว ผ้าม่านยังช่วยทำให้ หน้าต่าง ประตู ดูดี ดูสวย ช่วยสร้างบรรยากาศของที่พักอาศัยน่าอยู่ยิ่งขึ้น ทำให้บ้านดูอบอุ่น นุ่มนวล อ่อนหวาน  ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตในการพักอาศัยและพักผ่อนได้ดีขึ้น เช่นในห้องนอนผ้าม่านจะลดแสง เสียง จากภายนอก ช่วยให้คุณพักผ่อนในการนอนหลับดีขึ้น  หรือในห้องอื่นๆเช่นห้องนั่งเล่น  ผ้าม่านทำให้ห้องเป็นส่วนตัวด้วยการปิดบังทั้งสายตาที่ไม่พึงปรารถนาจากข้างบ้านหรือบุคคลภายนอก  และลดแสงจากภายนอกที่อาจรบกวนได้  ห้องดูหนังหรือห้องคาราโอเกะ ผ้าม่านจะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดีขึ้นและยังช่วยซับเสียงที่ก้องกังวานจากการดูหนังหรือฟังเพลง ช่วยลดเสียงที่อาจไปรบกวนข้างบ้านได้ในระดับหนึ่ง  อีกทั้งผ้าม่านยังช่วยรักษาอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ไม่ว่าจะเป็น พื้น ผนัง หรือวัสดุที่อาจเสียหายจากแสงแดด ในที่บางจุดไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้  ฉะนั้นผ้าม่านจึงมีความจำเป็น ทีต้องใช้คู่กับที่พักอาศัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ซีเอ-เดคคอร์ CA.DECOR

เรามีทีมงานให้บริการวัดพื้นที่ ประเมินราคา สำหรับผ้าม่านและงานม่านทุกรูปแบบ มีทีมงานขาย พร้อมให้คำแนะนำ ทีมงานช่างเย็บ และช่างติดตั้งเตรียมให้บริการอย่างเต็มความาสามารถ สนใจ สอบถามราคา โทร. 02 432 6693 หรือ Line:@ca999 เรามีทีมงานพร้อมให้บริการอย่างเต็มความสามารถ  

วิธีการเลือก ผ้าม่านให้สวย

สำหรับผู้ที่กำลังจะทำผ้าม่าน หากทำออกมาแล้วสวย ลงตัวกับสไตล์ของบ้าน ถ้าภาพรวมออกมาสวย ก็เป็นอีกความสุขของเจ้าของบ้าน ทำให้รู้สึกดี มีความถูมิใจ แต่กลับกัน ถ้าภาพรวมออกมาไม่เป็นไปตามที่ต้องการ เป็นผลในทางตรงกันข้ามอย่างแน่นอน อาจสร้างความขุ่นข้องหมองใจไปอีกนาน

การทำผ้าม่าน มีหลายสิ่งที่ต้องประกอบกัน การที่จะได้ ผ้าม่านสวยๆ และลงตัว คงไม่ใช่จากอย่างใดอย่างหนึ่งแน่นอน ต้องประกอบกันหลายๆด้าน เช่น การเลือกแบบม่าน เช่น บ้านของเราจะเข้ากับม่านแบบไหน แบบไหนใช้งานงาย หลายคนคิดเยอะ เลือกเยอะ บ้างครั้งสุดท้ายงานออกมาไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการก็มี

การเลือกผ้าม่านจากประสบการณ์ ผมขอให้ข้อแนะนำ เพื่อเป็นความเข้าใจ และเป็นจุดเริ่มต้นในการตัดสินใจ จะขอกล่าวสิ่งที่เกี่ยวข้องก่อนทำ ผ้าม่าน ดังนี้

How to choose pleated curtains

การเลือกผ้า

หลายคนมักมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเนื้อผ้าและมักมีคำถามอยู่เสมอ อันนี้ผ้าอไร? คุณภาพผ้าเป็นอย่างไร มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

ผ้าม่านที่วางจำหน่ายในท้องตลาดหรือร้านผ้าม่านทั่วไป โดยส่วนใหญ่จะเป็นผ้าที่สำหรับทำผ้าม่านอยู่แล้ว ผ่านขั้นตอนการผลิตตามกระบวนการต่างๆ ที่มีจุดประสงค์หลักคือการทำผ้าม่านที่มีคุณภาพ มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความทนทานต่อการใช้งาน ทนแดด ทนความร้อน ให้ความทนทาน สีไม่ซีด ไม่ซีดจางง่าย ไม่ยับ ไม่ยืด ไม่หด ทนการขูดขีดได้ดี ทิ้งตัวดี มีน้ำหนัก ด้านคุณสมบัติอื่นเช่น กันน้ำ กันไฟ กันร้อน กันแสง นั่นหมายความว่า ก่อนที่จะมาเป็นผ้าม่าน ก็ต้องผ่านกระบวนการต่างๆ มีการคัดเลือกคัดสรรตามความต้องของผู้ใช้อยู่แล้ว นั่นคือคุณภาพต่างๆดังที่กล่าวมาเบื้องต้น 

เนื้อผ้า เท็กซ์เจอร์

การเลือกสีและลายผ้า

       ผ้าทุกชิ้น จะผ่านการอออกแบบสี ออกแบบลายรวมทั้งสร้างเท็กซ์เจอร์ให้กับผืนผ้า อย่างพิถีพิถัน การผลิตเมื่อมีการแข่งขัน การออกแบบให้สีให้สวยเข้ากับยุคสมัย ทันกับเทรนความนิยม รวมทั้งการออกแบบลายผ้าก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับดีไซน์เนอร์ ที่ต้องกลั่นกรองอย่างที่สุด เมื่อผ้าสีสวย ลวดลายโดนใจ ผู้ผลิดมีโอกาสขายได้มากกว่าแน่นอน นั้นหมายความว่า ผ้าที่วางขายในแง่ของสีและลายก็ผ่านการคัดกรองมาให้ระดับหนึ่งแล้ว สำหรับสีและลายของผ้าม่าน อยากให้เน้นไปที่สีมากกว่าลาย เพราะสีจะช่วยสร้างบรรยากาศและอารมณ์ได้ดีกว่า

การเลือกสีของผ้าม่าน ควรคำนึงถึงภาพรวม เช่น ผนัง โต๊ะ ตู้ เตียง เผื่อให้สีของม่านเข้า หรือไปกันได้กับสีของเครื่องตกแต่งอื่น ควรให้เข้ากับสีของภาพรวมนั้น หรือเลือกให้เข้ากับสีที่เด่นที่สุดของภาพรวม เช่น สีของโซฟา สีของเฟอร์นิเจอร์ ก็เป็นหลักของการเลือกสีอีกทางหนึ่ง

       สำหรับที่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ ได้แก่ สีเอิร์ทโทน ซึ่งเป็นสีผสมระหว่างสองสี การมองเห็นจะไม่เป็นสีใดสีหนึ่งชัดเจน เอิร์ทโทน แนวอบอุ่น เช่น สีครีม น้ำตาล เทา เขียวหม่น จะเข้ากับสิงแวดล้อมได้ดี ไม่ขัดแย้ง แต่ทั้งนี้ควรให้ไปแนวเดียวกันกับภาพรวมของห้อง หรือดูสีใดสีหนึ่งของห้องที่มองแล้วเด่นกว่าเพื่น ให้ใช้ผ้าม่านสีนั้น หรือใกล้เคียงถ้าบ้านหลังเล็ก ห้องแคบ ควรเลือกผ้าสีอ่อน ให้มองสบายตา

ไม่ควรเลือกลายผ้าสีเข้มและลายใหญ่ หรือลายที่โดดเกินไป โดยเฉพาะผ้าพิมพ์ลายที่มีสีสันโดดเด่น จะทำให้ดูลายตา ห้องแคบ มองไม่สบายตา ตัวอย่างสีและลายผ้า

สีผ้าม่าน
เนื้อผ้า

     การเลือกสีและลายผ้า อยากให้เน้นเรื่องของสีมากกว่าลาย เพราะภาพรวมของผ้าม่าน เมื่อมองแล้ว สีจะมีส่วนสำคัญกว่า การเลือกก็ควรเลือกสีให้เข้ากับบรรยกาศรองลงมา ให้เลือกเข้าโฉลกของตัวเองชอบ (ถ้าคุณเป็นคนตัดสินใจ) เท่านั้น เพราะเรื่องของสีเป็นอะไรที่ไม่มีข้อจำกัด เป็นเหตุผลค่อนข้างกว้าง เนื่องจากสีมีหลายสาเหตุหลายสิ่งหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง เช่น เพศ วัย อารมณ์ บรรยากาศและสภานที่ เป็นเรื่องยากที่จะเลือกสีแล้วทำให้ลงตัวกับสิ่งที่เกี่ยวข้องดังกล่าวได้ง่ายๆ และแต่ละสีอาจลงตัวกับเจ้าของไม่เหมือนกัน การเลือกสีจึงขอแนะนำให้เลือกตามความชอบตามบุคลิกของตัวอเอง อย่าไปซีเรียส อย่าตามคนอื่นมาก เอาแค่ตัวเองชอบที่สุดเป็นพอ

แบบม่าน

    แบบของผ้าม่านที่นิยม มีหลายแบบ เช่น ม่านจีบ ม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านหลุยส์ ม่านกระเช้า ซึ่งก็นิยมทำกัน ถ้ายอดนิยมตอนนี้ คงหนีไม่พ้นผ้าม่านแบบตาไก่ จากประสบการณที่ผ่านมา ความนิยมการทำผ้าม่านก็เป็นแฟชั่นด้วยเช่นกัน ที่ผ่านมาช่วงที่การตกแต่งเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา ความนิยมตกแต่งสไตล์โรมันเป็นที่นิยมอย่างมาก สังเกตุจากบ้านที่สร้างยุคนั้น จะมีรูปทรงที่เน้นความสวยงามลวดลายโรมัน ภายนอกมีการแต่งลวดลายสวยหรู อลังการ ผ้าม่านที่นิยมจึงเป็นผ้าม่านหลุยส์ ที่ให้ความสวยงามหรูหรา เป็นที่สุดของรูปแบบผ้าม่าน หรือถ้าไม่เป็นม่านหลุยส์ ก็อาจเป็นม่านที่ตกแต่งให้ความสวยงามใกล้เคียง เช่นผ้าม่านแบบจับจีบ ที่ทำกระโปรงหน้า ตัดโค้งหลายกลายรูปแบบ เสริมด้วยชายครุยที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ม่านดูหรูขึ้น เป็นการตกแต่งที่นิยมอย่างมากในยุคนั้น แบบผ้าม่าน

แบบผ้าม่าน

เลือกให้เข้ากับบรรยากาศ

นอกจากแบบม่านที่เป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่ต้องคำนึงอีกอย่างคือ เรื่องควว่าต้องไหนต้องการอะไร แต่ก็ต้องนึกถึงภาพรวม ที่ไม่ขัดแย้ง หรืออย่างน้อยต้องสอดคล้องและไปกันได้ กับแต่ละห้อง โดยเฉพาะพื้นที่ต่อเนื่องกัน เช่นห้องรับแขกและโถงบันหรือห้องอาหาร ก็ไม่ควรให้ขัดแย้งกัน

ห้องนอนถ้าต้องการทึบ ปิดแสงได้มากกว่า ก็ต้องเลือกม่านประเภทสีเข้มหรือผ้ากันแสง ซึ่งเป็นที่นิยม มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ผ้าม่านห้องนอน
รับรับแขกหรือห้องนั่งเล่น ต้องเป็นสีที่สบายตา ให้ความโปร่ง โล่งมากกว่า เพราะต้องใช้ร่วมกันหลายคนที่เป็นสมาชิกในบ้าน ควรต้องมีบรรยากาศสบายๆ ไม่ทึบ ไม่อึดอัด ผ้าม่านจีบห้องรับแขก

ห้องครัว ควรดูตามความเหมาะสม ครัวหนักไม่ควรเป็นมู่ลี่ไม่ว่าจะเป็นไม้หรืออลูมิเนียม เพราะเมื่อมีคราบน้ำ คราบไขมัน โดยเฉพาะไขมันจากการทำอาหาร จะความสะอาดยาก
หรือห้องอื่นๆ ว่าต้องการอะไร อันนี้ต้องมีลายละเอียดและความเข้าบ้าง เช่นห้องนอน

choose living room curtains
ผ้าม่านกันแสง (Blackout)1

ผ้าม่านตาไก่ แบบม่านที่นิยม

การเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย ตามกาลเวลา จากคลาสสิกในรูปแบบของโรมัน มาเป็นโมเดิร์น ในรูปแบบของความทันสมัย สำหรับคนรุ่นใหม่ยุคแรกๆ คือ ผ้าม่านพับ ผ้าม่านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปแบบพับเป็นชั้น เข้าการตกแต่งบ้านหรืออาคาร ที่พักชอาศัยที่เน้นความทันสมัย รวมทั้งการใช้งานที่แตกต่าง ง่ายและสะดวก ทำให้ม่านพับเป็นที่นิยมต่อมาอีกนับ 10 ปี จนมาเมื่อประมาณ 6-7 ปีที่ผ่านมา ม่านผ้าม่านตาไก่ก็มาแทนที่ ทุกวันนี้ สัดส่วนการทำผ้าม่านที่ร้าน ซีเอ.ทำให้กับลูกค้าประมาณ 70-80% เป็นผ้าม่านตาไก่ ดังนั้นของนิยมของม่านตาไก่ จึงเป็นที่นิยม ณ ปัจจุบันมากกว่าม่านแบบอื่นๆในสัดส่วนที่ค่อนข้างแตกต่าง ผ้าม่านตาไก่

ผ้าม่านตาไก่แบบอัดลาย

ร้านผ้าม่าน ซีเอ.เดคคอร์ รับสั่งทำ วัดพื้นที่ ประเมินราคา ติดตั้ง ผ้าม่านทุกรูปแบบ ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้ามานหลุยส์, ผ้าม่านรางโชว์, ผ้าม่านกล่อง, ผ้าม่านกระเช้า, ผ้าม่านลอน หรือผ้าม่านสั่งทำแบบที่ต้องการ

มีสินค้าตัวอย่าง ตัดเย็บโชว์ ให้เห็นรูปแบบจริง สัมผัสของจริงและทดลองใช้ ก่อนการตัดสินใจ กับตัวอย่างแบบม่าน แบบผ้า แบบสี  และ ผ้าม่านสำเร็จ จำหน่ายในราคาถูก

ผ้าคุณภาพ ดีไซน์สวย อินเทรน จากโรงงานมาตรฐาน ทั้งผ้านำเข้าและผ้าที่ผลิตใจประเทศ  ผ้ากันแสง,ผ้าดรีมเอาท์,ผ้าหน้ากว้าง,ผ้าหน้าแคบ,ผ้าพิมพ์ลาย,ผ้าทอลาย,ผ้าอัดลาย,ผ้าโปร่งแสง,ผ้ากันน้ำ,ผ้ากันไฟลาม,ผ้ากัมมะหยี่

ทีมช่างที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญ ทั้งช่างเย็บ ช่างติดตั้ง และทีมงานขาย พร้อมให้บริการอย่างเต็มความสามารถ