ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นหอ้ง PVC รูปแบบที่ง่ายและลงตัวสำหรับ กั้นห้อง กั้นแอร์ ปิดบังสายตา แบ่งห้องใช้งาน สะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ใช้งานได้คลอบคลุมมากกว่า เปิด-ปิดง่าย ให้ความสวยงามเข้ากับการตกแต่งบ้าน มีแบบให้เลือกงานหลายรุ่น หลายรูปแบบ

 

ฉากกั้นห้อง

แบ่งห้องตามความเหมาะสมในการใช้งาน สำหรับห้องกว้างเกินไป หรือต้องการแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน เหมาะกับการใช้งาน ใช้กั้นแอร์ เพื่อลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ทั้งค่าไฟและค่าแอร์ที่ไม่ต้องใช้แอร์ตัวใหญ่ตามพื้นที่ แบ่งห้องสำหรับห้องอาหารเมื่อลูกค้าไม่เต็มพื้นที่ ให้เป็นสัดส่วน หรือเป็นส่วนตัว หรือพอเหมาะแก่การใช้งาน กั้นห้องปิดบังในส่วนที่ไม่ต้องการ ให้ความเรียบร้อย สวยงามกับพื้นที่ กั้นห้องสำหรับโรงพยาบาล นวด สปา สร้างความเป็นส่วนตัว หรือ อื่นๆ ฉากกั้นห้อง การใช้งานง่าย ราคาถูกกว่า มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความสวยงาม เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้น ในการตกแต่งบ้าน ฉากกั้นห้อง PVC Foldjng door เปิดกลาง สามารถเลือกเลือกตำแหน่งที่ต้องการเปิดปิด แยกลาง หรือเปิดข้างด้านใดด้านหนึ่งได้ รูดเปิดปิดได้คล่อง สะดวกในการใช้งาน

1 ฉากกั้นห้อง 8.50 CM. ทึบ

รุ่นมาตรฐาน ขายดี แบบทึบ ใบกว้าง 8.5 ซม. กันแอร์ได้ผลดี ให้ความสวยงาม ใช้งานง่าย เลือกแบบเก็บข้าง แยกกลางหรือเปิดอิสระได้ มีสีและลายให้เลือก สีขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเทา ลายไม่สีอ่อน  ลายไม้สีเข้ม ลายๆไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงามเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ราคา 790 บาท/ตารางหลา   

ทำไมต้องติดฉากกั้นห้องPVC”

ฉากกั้นห้องมีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยมมากว่าการกั้นห้องอย่างอื่น

2 ฉากกั้นห้อง 8.50 โปร่ง

รุ่นมาตรฐาน มีช่องแสง  แบบโปร่ง ด้านบนเป็นกระจก ด้านล่างทึบ ใบกว้าง 8.5 ซม. ให้ความสวยงาม ห้องกว้าง ไม่อึดอัด แสงผ่านได้ มองผ่านได้(ตามรุ่นกระจกที่เลือก)  ใช้งานง่าย เลือกแบบเก็บข้าง แยกกลางหรือเปิดอิสระได้ มีสีและลายให้เลือก สีขาว สีเทาควันบุหรี่ ลายไม่สีอ่อน ลายไม้สีเข้ม  กระจกเลือกลายได้ ให้หรูหรา สวยงาม

“ประโชน์ของการติดฉากกั้นห้อง PVC “

ถ้าจะว่าไป ประโยชน์สำหรับการติดฉากกั้นห้องPVC ที่เป็นที่นิยมอยางแพร่หลายใจยุคนี้ ก็มีไม่น้อย ลองรวบรวมว่าประประโชน์ด้านใดบ้างมา ไล่เป็นข้อๆดังนี้

3 ฉากกั้นห้อง 10 CM. ทึบ

รุ่นมาตรฐานA แบบทึบใบใหญ่ขึ้น ใบ 10 ซม.เพิ่มลายละเอียด มีตัวปิดห้วท้ายใบฉาก กันมด กันแมลง งานเนียบ  เลือกเก็บข้าง หรือแยกกลางหรือเปิดอิสระได้ มีสีและลายให้เลือก สีขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเทา ลายไม่สีอ่อน  ลายไม้สีเข้ม ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงาม เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว

“เลือกฉากกั้นห้องแบบไหนดี มีคำตอบ”

ฉากกั้นห้องPVC ที่มีขายตามร้านผ้าม่านทั่วไป มีหลายแบบ หลายรุ่นหลายราคา มีแบบทึบ แบบโปร่ง แบบครึ่งทึบ ครึ่งโปร่ง แบบใบเล็ก ใบใหญ่ ใบหนา ใบบาง ค่อนข้างหลากหลาย ทำให้การตัดสินลำบากลองมาดูแต่ละแบบต่างกันอย่างไร

4 ฉากกั้นห้อง 10 CM. โปร่ง

รุ่นมาตรฐานA แบบทึบใบใหญ่ขึ้นมีช่องแสง ช่องกระจกเลือกลายได้ กว้าง 10 ซม. ห้องกว้าง ไม่ทึบ ไม่อึดอัด แสงผ่านได้ มองผ่านได้ (ตามรุ่นกระจกที่เลือก) มีตัวปิดใบห้วท้าย กันมด กันแมลง งานเนียบเพิ่มลายละเอียด  เลือกแบบเก็บข้าง แยกกลางหรือเปิดอิสระได้ มีสีและลายให้เลือก สีขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเทา ลายไม่สีอ่อน  ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงาม เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ราคาถูก   

5 ฉากกั้นห้อง 11 CM. ทึบ (NEW)

 มาใหม่ ใบใหญ่ขึ้น 11 ซม. อุปกรณ์ใหม่ ลื่น ไม่สดุด แถบแม่เหล็กยาวตลอดเส้น ติดแน่นกว่า มือจับสวย ยางต่อใบฉากเหนียว ทนกว่า   มีสีและลายให้เลือก ลายไม้ขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเนเชอรัล ลายไม่สีโอ๊คแดง ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงามเพิ่มขึ้น

6 ฉากกั้นห้อง 11 CM. โปร่ง (NEW)

 มาใหม่ ใบใหญ่ขึ้น แบบมีช่องกระจก ใบกว้าง 11 ซม. อุปกรณ์ใหม่ ลื่น ไม่สดุด แถบแม่เหล็กยาวตลอดความสูง ติดแน่นกว่า มือจับสวยใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ยางต่อใบฉากเหนียว ทนกว่า   มีสีและลายให้เลือก ลายไม้ขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเนเชอรัล ลายไม่สีโอ๊คแดง ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงาม โปร่ง โล่ง สบาย ใช้งานได้อย่างลงตัว

Latest News