ฉากกั้นห้อง แบบพับ

ฉากกั้นห้องแบบพับเก็บ

ฉากกั้นห้อง แบบพับ สำหรับผู้ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ ฉากกั้นห้อง แบบพับ เลือกแบบไหนดี เรามีคำตอบ ลองมาดูข้อดีข้อด้อยของฉากกั้นห้องแต่ละรุ่นที่มีค่อนข้างหลากหลายตามนี้ครับ 

เป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน

ฉากกั้นห้อง เป็นเครื่องตกแต่งบ้านอีกประเภทหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณจัดแบ่งห้องที่มีขนาดกว้างเกินไปให้มีขนาดพอดีกับการใช้งานที่คุณต้องการ การติดตั้งฉากกั้นห้อง สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน ทั้งขั้นตอนการผลิตและติดตั้ง 

 

ลงตัวกว่า

ความลงตัวของ ฉากกั้นห้อง แบบพับ มีมากกว่าการกั้นห้องด้วยวัสดุอื่น ไม่ว่าจะเป็นผนังปูน ไม้ กระจก หรือผนังเบาต่างๆ เพราะในแง่ของการใช้งานด้านการปรับเปลี่ยนพื้นที่ การแยกห้อง รวมห้อง สามารถทำได้ง่ายกว่า จากห้องใหญ่กลายเป็นห้องเล็ก แบ่งสองห้องได้อย่างง่ายดาย 

มีความโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด

ฉากกั้นห้องแบบพับ ให้บรรยากาศที่ดีกว่า ด้วยฉากกั้นห้องมีแบบให้เลือกมาก มีทั้งแบบทึบแบบโปร่ง มีให้เลือกหลายรุ่น การกั้นห้องด้วย ฉากกั้นห้องแบบพับ จะทำให้ห้องโปร่ง โล่ง ไม่ทึบ ไม่อึดอัด ทำให้บรรยากาศดูกว้่าง ห้องไม่ทึบ ไม่แคบ ไม่อึดอัด 

 

ฉากกั้นห้องแบบพับ

  ฉากกั้นห้องPVC ที่มีขายตามร้านผ้าม่านทั่วไป มีมากมายหลายแบบหลายรุ่นหลายราคา มีทั้งแบบทึบ แบบโปร่ง มีช่องกระจก แบบญี่ปุ่น แบบยุโรป แบบใบเล็ก ใบใหญ่ แบบหนา แบบบาง ซึ่งก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย หลายคนอาจยังลำบากในการตัดสินใจ หลายคนอาจสับสนหรืออาจยังไม่เข้าใจ ว่ามีข้อดี ข้อเสีย ข้อด้อย มีคุณสมบัติ การใช้งาน ความคงทนหรืออื่นว่าแตกต่างกันอย่างไร

      ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกับขนาดของฉากกั้นห้องกันก่อน  โดยรวมฉากกั้นห้องที่ขาย ณ ปัจจุบันจะมีขนาดตามนี้

แบบทึบ มีให้เลือก 5 รายการ

  1. ใบ 8.5 ซม.มีให้เลือก 7 รุ่น (มาตรฐาน ขายดี)
  2. ใบ 10 ซม. มีให้เลือก 1 รุ่น (กว้างขึ้น มีฝาปิดบน-ล่าง)
  3. ใบ 11 ซม. มีให้เลือก 3 รุ่น (มาใหม่ กว้างกว่า พับเก็บกินพื้นที่น้อยกว่า)
  4. ใบ 12.3 ซม. มีให้เลือก 2 รุ่น (มาแรง ใบ 6 มม. พับเก็บกินพื้นที่น้อยกว่า)
  5. ใบ 12.3 ซม. มีให้เลือก 3 รุ่น (มาใหม่ หนากว่า )

แบบโปร่ง มีช่องแสง มีให้เลือก 9 รายการ

  1. ใบ 8.5 ซม.มีให้เลือก 5 รุ่น (มาตรฐาน ขายดี)
  2. ใบ 10 ซม. มีให้เลือก 3 รุ่น ( มาตรฐาน กว้างขึ้น เพิ่มลายละเอียด)
  3. ใบ 11 ซม. มีให้เลือก 3 รุ่น (มาใหม่ กว้างกว่า พับเก็บกินพื้นที่น้อยกว่า)
  4. ใบ 12.3 ซม. มีให้เลือก 2 รุ่น (กระจกตลอดความสูง)
  5. ใบ 12.5 ซม. มีให้เลือก 3 รุ่น (มาใหม่ กว้างกว่า พับเก็บกินพื้นที่น้อยกว่า)

 

ฉากกั้นห้องแบบทึบ

มีให้เลือก 6 รายการ

ม่านกั้นห้อง รางโค้ง

ม่านกั้นห้องราคาถูก

ถ้าต้องการราคาที่ถูกกว่า ในพื้นที่เท่ากัน แนะนำเป็นม่านกั้นห้อง มีหลายขนาดให้เลือกตามพื้นที่ รวมทั้งเนื้อผ้า สีผ้าให้เลือกมากกว่า 50 ชุด เริ่ม 850 บาท/ชุด 

ไปดูม่านกั้นห้อง

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ
โทร: 02 4326693
Line: @ca999