ติดฉากกั้นห้อง PVC

การติดฉากกั้นห้องpvc

ฉากกั้นห้องPVC เป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุด สำหรับการกั้นห้อง ให้หลายๆอย่างที่มากกว่าการกั้นห้องแบบอื่น เช่นให้ความสะดวก ประหยัด และรวดเร็ว การใช้งานที่ง่ายและมากกว่า

เหตุผลสำหรับการเลือกใช้ฉากกั้นห้องPVC

       ฉากกั้นห้องPVC เป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุด สำหรับการกั้นห้อง ให้หลายๆอย่างที่มากกว่าการกั้นห้องแบบอื่น เช่นให้ความสะดวก ประหยัด และรวดเร็ว การใช้งานที่ง่ายและมากกว่า สามารถใช้พื้นที่อิสระมากขึ้น ปรับเปลี่ยพื้นที่ได้ และให้ความสวยงาม ลงตัว เป็นอีกหนึ่งสำหรับการตกแต่งบ้าน หรือกับพื้นที่ที่คุณต้องการจัดสรรการใช้งาน ด้วยสิ่งต่างๆที่ลงตัวและหลากหลายของฉากกั้นห้องพีวีซี จึงทำให้ฉากกั้นห้องมีความนิยมมากกว่าการกั้นห้องแบบอื่น หรือ 

ฉากกั้นห้องโถงบันได

 

โถงบันได

กั้นระหว่างโถงบนและโถงล่าง

กั้นแบ่งห้อง

 

ให้ความเป็นส่วนตัว

กั้นแบ่งห้อง ให้ความเป็นส่วนตัว

Japanese style room partition

 

เหตุผลสำหรับการเลือกใช้ฉากกั้นห้องPVC

  • สะดวกกว่า ถ้าต้องการติดฉากกั้นห้องPVC แค่ยกหู โทรหาร้านผ้าม่าน ซึ่งทุกร้านจะมีฉากกั้นห้องไว้บริการ คุณสามารถโทรสอบถามเช็คข้อมูลลายละเอียดสินค้าและราคาได้ ซึ่งมีร้านผ้าม่านทั่วไปที่ยินดีมาให้บริการ ไม่จำเป็นที่อยู่ในพื้นที่ใกล้คุณ tel:024326693
  • ประหยัดกว่า ราคาถูก ด้วยราคาของฉากกั้นห้องที่เมื่อเทียบกับวัสดุที่ที่นำมากั้นห้อง ไม่ว่าจะเป็นกระจก ผนังเบา ผนังหนัก ที่สำคัญการถ้า ไม่ใช่ฉากกั้นห้องแบบPVC การกั้นห้องอย่างอื่น จำเป็นต้องแต่งผนังเพิ่ม เช่นต้องมาทาสีหรือแต่งอย่างอื่น ทำให้เพิ่มค่าใช้จ่ายมากขึ้น  
  • รวดเร็วกว่า การที่จะได้ฉากกั้นห้องมาติดที่บ้าน ใช้เวลาไม่นาน เริ่มจากการวัดพื้นที่ การผลิต และการติดตั้ง ใช้เวลาดำเนินการประมาณ 3- 5 วันเท่านั้น อาจช้าหรือเร็วกว่าขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ
   ฉากกั้นห้อง2
   ฉากกั้นห้องแบบทึบ ติดตั้งเสร็จภายในวันเดียว
  • ใช้พื้นที่ได้อิสระมากกว่า การใช้งานของพื้นที่สำหรับการแบ่งห้อง คุณสามารถปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมได้ง่ายในการใช้งานเท่าที่จำเป็น ห้องกว้างทำให้เป็นห้องเล็ก ห้องใหญ่ที่คนน้อย ต้องการใช้พื้นเท่าที่จำเป็น หรือเมื่อต้องการเปิดแอร์จำกัดพื้นที่ ที่ไม้ต้องการให้แอร์ทำงานหนัก หรือประไม่ต้องใช้แอร์ตัวใหญ่เดินความจำเป็น เมื่อไม่ต้องการใช้พื้นที่แล้วก็สามารถรูดหรือพับเก็บได้
  • การใช้งานง่ายกว่า ด้วย วัสดุ รูปแบบ ทำให้ฉากกั้นห้องPVC ที่มีน้ำหนักเบาแต่ให้ความแข็งแรง สามารถใช้งานเหมือนผ้าม่านได้ มีรางแขวนฉากที่ด้านบนสุดคล้ายรางผ้าม่าน ทำใช้งานงาน รูดเปิดปิดสะดวก ง่าย ไม่ว่าจะทำแบบแยกกลาง เก็บด้านข้างหรือแบบเปิดอิสระ ตามที่คุณต้องการ อย่างรุดเอาเก็บไว้ซ้ายหรือขาวก็ทำได้  
  • เป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ฉากกั้นห้องPVC ทุกแบบ ให้ความสวยงาม มีลูกเล่น ลายละเอียด มีให้เลือกหลายๆแบบ จึงให้ความสวยงามในแต่ละแบบ สามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยตกแต่งบ้านได้อย่างดีและให้ความสวยงาม เพิ่มรายละเอียดให้กับบ้านได้อย่างลงตัว

        ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ฉากกั้นห้องได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไม่แค่ใช้งานตามบ้านเท่านั้น การใช้งานด้านอื่นๆ เช่นร้านค้าในห้าง ที่นำฉากกันห้องไปปิดเมื่อปิดร้าน ร้านอาหารแบ่งพื้นที่กว้างตามควมจำเป็น หรือนำไปกั้นปิดบังสายตากับบางมุมที่ไม่เรียบร้อยก็สามารถทได้อย่างหลากหลาย 

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ
โทร: 02 4326693
Line: @ca999

ฉากกั้นห้องมีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยมมากว่าการกั้นห้องอย่างอื่น