อุปกรณ์ มู่ลี่อลูมิเนียม

อุปกรณ์มู่ลี่อะลูมิเนียม 25 มม.สวยงาม ใช้งานง่าย รุ่นแกนปรับเป็นแบบใหม่ เพื่อให้การใช้งานมีความลื่นมากขึ้น ปรับพลิกใบได้อย่างไม่มีสะดุด แข็งแรงทนทานมากขึ้น ดูสวยงามลงตัวมากขึ้น ทำให้ชมู่ลี่อะลูมิเนียมรุ่นใหม่นี้ มีความสวยงามมากขึ้น การใช้งานสะดวก ทนทาใช้งานยาวนาน กับอุปกรณ์ที่ปรับเปลี่ยน

 • ตัวหมุนใบ 25 มม. แบบใหม่เป็นแบบใส ดูสวยงามเข้ากันกับตัวตะขอเกี่ยว ตัวแกนปรับ และหัวจูงแกนปรับ การใช้งานลื่นกว่าเดิม ปรับพลิกใบได้ง่าย ไม่สะดุด แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • ตะขอเกี่ยวแกนปรับ แบบใหม่เป็นแบบใส ให้ความสวยงามเข้าชุดกับอุปกรณ์อื่นมากขึ้น มีความแข็งแรงทนทานมาก หัวตะขอเป็นแบบใหม่ สวมใส่เข้ากับตัวหมุนใบได้ง่าย ใช้งานสะดวก
 • แกนปรับมู่ลี่อะลูมิเนียม 7 มม. จากเดิมแกนปรับจะเป็นแบบ 6 มม. เป็นแบบ 7 มม. หนาขึ้นและแข็งแรงทนทานมากกว่า แต่ราคาเท่าเดิม
 • หัวจูงแกนปรับมู่ลี่อะลูมิเนียม ดีไซน์แบบใหม่ ดูสวยงามลงตัวเข้าชุดกันกับแกนปรับและตัวหมุนใบมากยิ่งขึ้น 
 •  
มู่ลี่ อลูมิเนียม สีแดง
มู่ลี่สีแดง5

 

กำหนดชุดปรับได้

 เชือกและแกน เลือกได้ว่าจะกำหนดว่าจะไว้ด้านซ่ายหรือด้านขวา

มู่ลี่แดง 25 มม.

 

แกนปรับ อคิลิก

แกนปรับทำจากวัสดุ อคิลิกแบบใส ปรับหมุนใบได้อย่างสะดวกและให้ความสวยงาม

อุปกรณ์มู่ลี่อลูมิเนียม

 

อุปกรณ์ลงตัว

ปุปกรณ์ลงตัว สวยงาม ใช้งานง่าย 

มู่ลี่สีแดง มองผ่าน

 

อากาศถ่ายเท

การใช้งานที่สะดวก หมุนพลิกใบ ช่วยให้ถ่ายเทอากาศ และการมองเห็นภายนอก

มู่ลี่แดง 25 มม.

 

เชือกและแกนปรับใบ

เชือกดึงเก็บ แกนปรับใบหรือปรับพลิกองศาใบ เพื่อมองผ่าน และเพื่อให้อากาศถ่ายเท

มู่ลี่สีแดง เฟืองล๊อกเชือก

 

เฟืองล๊อกเชือก

 เฟืองล๊อกเชือก สำหรับใช้งาน ดึงเก็บหรือปล่อยลง เพื่อเปิด-ปิด นอกจากการพลิกองศาใบ

อุปกรณ์แบบใหม่

อุปกรณ์มู่ลี่อะลูมิเนียม 25 มม. รุ่นแกนปรับเป็นแบบใหม่ เพื่อให้การใช้งานมีความลื่นมากขึ้น ปรับพลิกใบได้อย่างไม่มีสะดุด แข็งแรงทนทานมากขึ้น ดูสวยงามลงตัวมากขึ้น ทำให้ชมู่ลี่อะลูมิเนียมรุ่นใหม่นี้ มีความสวยงามมากขึ้น การใช้งานสะดวก ทนทาใช้งานยาวนาน กับอุปกรณ์ที่ปรับเปลี่ยน

  1. ตัวหมุนใบ 25 มม. แบบใหม่เป็นแบบใส ดูสวยงามเข้ากันกับตัวตะขอเกี่ยว ตัวแกนปรับ และหัวจูงแกนปรับ การใช้งานลื่นกว่าเดิม ปรับพลิกใบได้ง่าย ไม่สะดุด แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน
  2. ตะขอเกี่ยวแกนปรับ แบบใหม่เป็นแบบใส ให้ความสวยงามเข้าชุดกับอุปกรณ์อื่นมากขึ้น มีความแข็งแรงทนทานมาก หัวตะขอเป็นแบบใหม่ สวมใส่เข้ากับตัวหมุนใบได้ง่าย ใช้งานสะดวก
  3.  แกนปรับมู่ลี่อะลูมิเนียม 7 มม. จากเดิมแกนปรับจะเป็นแบบ 6 มม. เป็นแบบ 7 มม. หนาขึ้นและแข็งแรงทนทานมากกว่า แต่ราคาเท่าเดิม
  4.  หัวจูงแกนปรับมู่ลี่อะลูมิเนียม ดีไซน์แบบใหม่ ดูสวยงามลงตัวเข้าชุดกันกับแกนปรับและตัวหมุนใบมากยิ่งขึ้น 

อุปกรร์รุ่นใหม่ มาตรฐานสินค้าที่ได้รับความนิยม สะดวกในการเปิดปิดม่านด้วยแกนปรับใหม่ ที่ทำจากอะคริลิกใส ให้ความสวยงามน่าใช้ การใช้งานทนทาน คงทนกว่า ไม่บิดงอเสียรูปทรง วัสดุมีความเนียม ทนต่อสภาพอากาศบ้านเราได้ดี

กล่องรางทำจากอลูมิเนียม แท้ขนาดกว้าง 2.5 เซนติเมตร เคลือบสีด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ไม่เกิดสนิม ใบมู่ลี่ผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี ไม่หักงอง่าย สีไม่ลอกร่อน ทนต่อแสงแดด ความชื้น และทำความสะอาดง่าย

มีสีให้เลือกมากเป็นพิเศษ ให้คุณได้เลือกเข้ากับบรรยากาศการตกแต่ง หรือเข้าได้กับควมต้องการมากที่สุด ด้วยสีสันที่มีให้เลือกมากกว่า 100 สี สวยสะดุดตาได้ไม่ซ้ำแบบใคร

มี 2 ความให้เลือก มู่ลี่อลูมิเนียมขนาดใบ 25 มม.มี ทั้งแบบความหนา 0.18 มิลลิเมตร ซึ่งมีคุณภาพดีแต่ราคาประหยัดกว่า และแบบความหนา 0.21 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นความหนาพิเศษ หนามากกว่าตามท้องตลาดทั่วไป จึงเพิ่มความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานให้กับมู่ลี่ของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ
โทร: 02 4326693
Line: @ca999

Section with image left

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

Section with Image right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod .

Our blog

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.