ร้านผ้าม่าน ซีเอ.เดคคอร์

บริษัท ซีเอ.เดคอร์เรทีฟ จำกัด

ca decor shop

CA-DECOR

ร้านผ้าม่าน ซีเอ-เดคคอร์ จำหน่าย-ติดตั้งผ้าม่านมู่ลี่ไม้ ม่านม้วน ม่านปรับแสง ฉากกั้นห้อง วอลล์เปเปอร์ ภาพวิวติดผนัง ก่อตั้งและดำเนินกิจการมาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2534 จนถึงปัจจุบัน โดยนายสุดชาย จีนสันเทียะ (เจ้าของและผู้ก่อตั้ง) รวมระยะเวลามากกว่า 28 ปี ครั้งแรกใช้ชื่อร้าน เซ็นเตอร์ อาร์ต ให้บริการผ้าม่านและงานม่านทุกชนิด รวมทั้งงานตกแต่งภายใน บัวเชิงปลาสเตอร์อาร์ต และวอลเปเปอร์

ด้วยกิจการที่ก้าวหน้าและเติบโตขึ้น ปัจจุบันได้จดทะเบียนในนาม บริบัท ซีเอ.เดคคอร์เรรีฟ จำกัด ใช้ชื่อเวบไชต์เป็นทางการใหม่ชื่อ www.ca-decor.com แทนเวบไวต์ www.cacurtain.com ซึ่งกำลังดำเนินการปรับเปลี่ยน เรามีประสบการณ์ทำงานต่างๆ ทั้งบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน คอนโด โรงเรียน โรงพยาบาล รวมทั้ง ติดม่านรถยนต์ เรือ เครื่องบิน หรืองานรูปแบบต่างๆ มีประสบการณ์มากว่า 28 ปี ร้านผ้าม่านซีเอ-เดคคอร์ บริการด้วยราคาที่สมเหตุ สมผล และมีความมุ่งมั่นให้บริการ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด แวะชมสินค้าที่หน้าร้าน

ประสบการณ์

ร้านผ้าม่าน ซีเอ.เดคคอร์ เรามีประสบการณ์ทำงานต่างๆ ทั้งบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน คอนโด โรงเรียน โรงพยาบาล รวมทั้ง ติดม่านรถยนต์ เรือ เครื่องบิน หรืองานรูปแบบต่างๆ มีประสบการณ์มากว่า 28 ปี ร้านผ้าม่านซีเอ-เดคคอร์ บริการด้วยราคาที่สมเหตุ สมผล และมีความมุ่งมั่นให้บริการ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด แวะชมสินค้าที่หน้าร้าน

สินค้า

เรามีสินค้าคุณภาพต่างๆมากเป็นพิเศษ  เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลายแบรนด์ เป็นสินค้ามาตรฐานที่ได้รับความนิยม ทั้งสินค้าที่ผลิตภายในประเทศและนำเข้า คุณภาพมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับสำหรับงานตกแต่งภายใน ทั้งผ้าม่านและอุปกรณ์ เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากหลายผลิตภัณฑ์ สินค้าหลากหลาย มีให้เลือกในราคาที่พอใจ

วอลล์เปเปอร์

วอลล์เปเปอร์ติดผนัง สวยๆ สไตล์โมเดิร์น, คลาสสิก, คอนเทมโพรารี่, วินเทจ, เนเชอรัล, โอเรนทัล และอีกหลายสไตล์ เป็นวอลล์เปเปอร์มาตรฐาน ที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับการตกแต่งผนัง (ไม่ใช่วอลล์สติกเกอร์) ด้วยการออกแบบที่สวยงาม ทั้งสีและลาย ทุกสไตล์การตกแต่ง หลายระดับ หลายราคา มากกว่า 500 คอลเลคชั่น หลากหลาย รวมทั้ง วอลเปเปอร์ราคาถูกมากมายให้เลือก

หน้าร้าน

ที่หน้าร้าน เรามีตัวอย่างสินค้า ทั้งแค๊ดตาล๊อกสินค้าต่างๆ หลากหลาย ตามการใช้งาน ไว้ให้เลือกอย่างครบครัน มีสถานที่เพียงพอรองรับลูกค้าที่เข้ามาให้บริการ รวมทั้งที่จอดรถ พร้อมและให้ความสะดวก มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าทุกคันอย่างแน่นอน 

ม่านทุกชนิด

ร้านผ้าม่าน ซีเอ.เดคคอร์ จากประสบการณ์การทำผ้าม่านเกือบ 30 ปี เราทำได้อย่างหลากหลาย นอกจากผ้าม่านบ้านและผ้าม่านที่พักอาศัยแลัว เรายังทำม่านติดรถยนต์ ม่านเรือ ม่านเครื่องบิน และม่านตามแบบอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ