ม่านพาแนลแทรค

PANEL TRACK ม่านพาแนลแทรค

ม่านพาแนลแทรค เป็นสินค้าอีกตัวหนึ่งที่อยากนําเสนอให้กับท่านลูกค้าที่มีใจรักในการตกแต่ง บ้าน ด้วยลักษณะเด่นของใบม่านที่สามารถปรับขนาดความกว้างและจํานวนบานสโลต์ได้ตาม ความขอบใจ ทําให้ท่านลูกค้าสามารถปรับแต่งรูปแบบได้เองตามต้องการค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา จะช่วยทําให้บ้านของคุณแลดูสวยงาม และดูดีมีระดับได้อย่างไม่น่าเชีย เลยทีเดียวค่ะ ตัวรางจะมีลักษณะเด่นที่สามารถเลี่ยนซ้อนกัน ด้วยบานสไลด์ที่มีให้คุณเลือกทั้ง แบบ 3 บาน บาน และ 5 บาน ตามความต้องการและประโยชน์การใช้งาน

 โดยสามารถทําความกว้างของรางได้มากถึง 5.80 เมตร ด้วยกัน ทําให้เหมาะสําหรับการใช้งาน ทั้งห้องรับแขก หรือว่าห้องโถงรับรองที่มีลักษณะพื้นที่กว้างมากๆได้อย่างสวยงามทีเดียว รองรับได้ทุกความต้องการด้วยระบบเชือกถึงที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผ้าที่ จะมาใช้กับรางพาแนลแทรคได้มาก ทั้งแบบผ้าม่าน ผ้าม่านม้วน หรีอ เยื่อไม้ธรรมชาติ มาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านของคุณ ทําให้บ้านของคุณดูทันสมัย ด้วยม่านพาแนลแทรค

ม่านพาแนลแทรค เปิด-ปิด ด้วยการสไลด์ด้านข้าง ทำได้ทั้งแบบแยกกลางและเก็บข้าง แบบแยกกลางคือเปิดจากตรงกลาง รูดเก็บที่ฝั่งซ้ายและขวา หรือถ้าเป็นแบบเก็บข้าง คือรูดเก็บด้านใดด้านหนึ่ง จะซ้ายทั้งหมดหรือขวาทั้งหมดก็ได้ 

ตัวใบเป็นแผ่นใหญ่ แบ่งตามความกว้างของพื้นที เรียงซ้อนกันตามความเหมาะสม เช่น ถ้าพื้นที่กว้าง 4.00 เมตร อาจแบ่งเป็น 4 แผ่นๆละ 1.10 เมตร ให้ใบเกยกันประมาณ 5 ซม. เพื่อกันไม่ให้เกิดช่องว่าง

ด้วยความที่เป็นใบที่กว้าง เป็นแผ่นใหญ่ ทำให้มีความเรียบ ช่วยสร้างบรรยากาศ ให้เรียบ มองสบาย ด้วยวัสดุที่กรองแสง ช่วยสร้างความนุ่มนวล ห้องสว่าง กว้าง ดูปลอดโปร่ง แต่ยังคงกันแดด กันร้อน และเป็นส่วนตัว

ม่านพาแนลแทรค ใช้วัสดุเดียวกับม่านม้วน เมื่อคุณต้องความเหมาะสม เช่นส่วนที่เป็นประตูที่มีพื้นที่แคบ มุมมองที่ต้องการ อาจต้องการการเปฺดกว้าง คุณอาจเปลี่ยนจากพาแนลแทรคเป็นม่านม้วนด้วยวัสดุตัวเดียวกันได้

Lorem ipsum dolor sit amet...

Browse our categories

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ
โทร: 02 4326693
Line: @ca999

Latest News