ม่านพาแนลแทรค

PANEL TRACK ม่านพาแนลแทรค

ม่านพาแนลแทรค เป็นสินค้าอีกตัวหนึ่งที่อยากนําเสนอให้กับท่านลูกค้าที่มีใจรักในการตกแต่ง บ้าน ด้วยลักษณะเด่นของใบม่านที่สามารถปรับขนาดความกว้างและจํานวนบานสโลต์ได้ตาม ความขอบใจ ทําให้ท่านลูกค้าสามารถปรับแต่งรูปแบบได้เองตามต้องการค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา จะช่วยทําให้บ้านของคุณแลดูสวยงาม และดูดีมีระดับได้อย่างไม่น่าเชีย เลยทีเดียวค่ะ ตัวรางจะมีลักษณะเด่นที่สามารถเลี่ยนซ้อนกัน ด้วยบานสไลด์ที่มีให้คุณเลือกทั้ง แบบ 3 บาน บาน และ 5 บาน ตามความต้องการและประโยชน์การใช้งาน

 โดยสามารถทําความกว้างของรางได้มากถึง 5.80 เมตร ด้วยกัน ทําให้เหมาะสําหรับการใช้งาน ทั้งห้องรับแขก หรือว่าห้องโถงรับรองที่มีลักษณะพื้นที่กว้างมากๆได้อย่างสวยงามทีเดียว รองรับได้ทุกความต้องการด้วยระบบเชือกถึงที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผ้าที่ จะมาใช้กับรางพาแนลแทรคได้มาก ทั้งแบบผ้าม่าน ผ้าม่านม้วน หรีอ เยื่อไม้ธรรมชาติ มาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านของคุณ ทําให้บ้านของคุณดูทันสมัย ด้วยม่านพาแนลแทรค

ม่านพาแนลแทรค เปิด-ปิด ด้วยการสไลด์ด้านข้าง ทำได้ทั้งแบบแยกกลางและเก็บข้าง แบบแยกกลางคือเปิดจากตรงกลาง รูดเก็บที่ฝั่งซ้ายและขวา หรือถ้าเป็นแบบเก็บข้าง คือรูดเก็บด้านใดด้านหนึ่ง จะซ้ายทั้งหมดหรือขวาทั้งหมดก็ได้ 

ตัวใบเป็นแผ่นใหญ่ แบ่งตามความกว้างของพื้นที เรียงซ้อนกันตามความเหมาะสม เช่น ถ้าพื้นที่กว้าง 4.00 เมตร อาจแบ่งเป็น 4 แผ่นๆละ 1.10 เมตร ให้ใบเกยกันประมาณ 5 ซม. เพื่อกันไม่ให้เกิดช่องว่าง

ด้วยความที่เป็นใบที่กว้าง เป็นแผ่นใหญ่ ทำให้มีความเรียบ ช่วยสร้างบรรยากาศ ให้เรียบ มองสบาย ด้วยวัสดุที่กรองแสง ช่วยสร้างความนุ่มนวล ห้องสว่าง กว้าง ดูปลอดโปร่ง แต่ยังคงกันแดด กันร้อน และเป็นส่วนตัว

ม่านพาแนลแทรค ใช้วัสดุเดียวกับม่านม้วน เมื่อคุณต้องความเหมาะสม เช่นส่วนที่เป็นประตูที่มีพื้นที่แคบ มุมมองที่ต้องการ อาจต้องการการเปฺดกว้าง คุณอาจเปลี่ยนจากพาแนลแทรคเป็นม่านม้วนด้วยวัสดุตัวเดียวกันได้

Lorem ipsum dolor sit amet...

Browse our categories

Latest News