ม่านปรับแสง ชนิดกันแสง BLACK OUT 890บ./ตร.ล.

ม่านปรับแแสง Black out แบบสะท้อนความร้อน มีให้เลือก 5 สี ราคา 1520 เหลือ 890 บ.

vertical blackout D274-1B

 D724-1B

สีขาว

vertical blackout D274-6B

D724-6B

สีฟ้า

vertical blackout D274-7B

D724-7B

สีเทา

vertical blackout D274-8B

D724-8B 

สีเขียว

vertical blackout D274-9B

D724-9B

สีเหลืองอ่อน

ประโยชน์ของม่านปรับแสงแบบบล็อกเอาท์ (Blackout) 

  • กันแสงที่มีประสิทธิภาพ: ม่านปรับแสงแบบบล็อกเอาท์สามารถกันแสงได้ 100% โดยไม่ให้แสงผ่านผ่านมาเลย นั่นหมายความว่าคุณสามารถควบคุมระดับแสงภายในห้องได้อย่างแม่นยำ ซึ่งเป็นประโยชน์สำคัญสำหรับการนอนหลับในระหว่างวันหรือสร้างสภาพแวดล้อมที่มืดเพื่อดูหนังหรือใช้งานอื่นๆ ที่ต้องการความมืดสนิท
  • ควบคุมความเป็นส่วนตัว: ม่านปรับแสงแบบบล็อกเอาท์ช่วยในการควบคุมความเป็นส่วนตัวภายในห้อง โดยไม่ให้คนภายนอกมองเห็นภายในห้องของคุณ ซึ่งเป็นประโยชน์สำคัญในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง
  • กันเสียง: ม่านปรับแสงแบบบล็อกเอาท์ยังมีความสามารถในการกันเสียงได้อีกด้วย โดยช่วยลดระดับเสียงจากภายนอกที่เข้ามาในห้อง เช่น เสียงรถเข้าถึงหรือเสียงรบกวนจากภายนอก
  • ความคงทนและความทนทาน: ม่านปรับแสงแบบบล็อกเอาท์ทั่วไปมักถูกผลิตจากวัสดุที่ทนทานและคงทน เช่น ผ้าหนาที่ป้องกันแสง ซึ่งทำให้ม่านมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง

การใช้งานม่านปรับแสงแบบบล็อกเอาท์นั้นมีความง่ายและสะดวก คุณสามารถดึงโซ่ไข่ปลาสำหรับพลิกใบหรือดึงเชือกสำหรับเปิดปิดม่านได้ตามต้องการเพื่อปรับระดับแสงและความเป็นส่วนตัว และในบางรุ่นใช้ระบบไฟฟ้าเพื่อควบคุมม่านอย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามจะมีการแนะนำใช้งานที่มาพร้อมกับช่วงการติดตั้งโดยช่างติดม่านปรับแสงแบบบล็อกเอาท์ที่คุณได้เลือกเพื่อให้ใช้งานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ