ม่านม้วนเมจิกสกรีนรูปแบบแนวตั้ง รุ่น Skyfall

Vertical Magic-sgreen_Skyfall

            เมจิกสกรีนรุ่น สกายฟอลล์ เป็นแบบแนวตั้ง ยังคงความพิเศษเรื่องการปรับแสงของไบผ้า โดยใช้รางกลมเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 30 มม. จํานวน 2 เส้นในการ ม้วนเก็บและปล่อยใบผ้าม่านลงมา คุณสามารถเลือกให้ระยะผ้าม่าน 2 ชั้น เป็นแบบทึบสลับโปร่ง เพื่อให้มีแสงผ่านเข้ามาและสามารถมองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกห้องได้ หรือจะปรับใบผ้าให้เป็นช่วงทึบต่อเนื่องกัน เพื่อปิดกั้นแสงจากภายนอกระดับต่างๆ ตามคุณสมบัติของผ้าม่านม้วนเมจิกสกรีนแต่ละรุ่น

             สามารถเลือกผ้าม่านม้วนเมจิกสกรีนรหัสใดก็ได้มาทําเป็นเมจิกสกรีนแนวตั้ง โดยจํากัดความสูงไม่เกิน 2.50 ม. แต่ทั้งนี้ ขนาดที่แนะนําและจะใช้งานได้มี ประสิทธิภาพที่สุดคือ ขนาดกว้าง และสูงไม่เกิน 1.50 ม. x 2.00 ม. หรือไม่เกิน 3 ตารางเมตร/1ชุดค่ะ ” มีค่าใช้จ่ายตามรุ่น 700 บาท/ชุด เพิ่มเติม โปรดสอบถามรายละเอียดจากฝ่ายขาย Line : @ca999

ตัวอย่างรูปแบบและตัวอย่างสีของม่านม้วนเมจิกสกรีน

 

ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว