Somfy Irismo 45 Wirefree
- มอเตอร์ใช้พลังจากแบตเตอรี่ ไม่ต้องเดินสายไฟ
- ระบบคลื่นวิทยุ ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ไร้สาย Somfy tecnology
- ฟังชั่นใช้งานเมื่อไฟดับ
ใหม่ล่าสุดจาก Somfy สำหรับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น ไม่ต้องเดินสายไฟ ง่ายต่อการติดตั้ง สะดวก หความไม่เรียบร้อยต่อผนังพื้นที่ที่มีข้อจำกัด ขอเสนอมอเตอร์ม่านรุ่นใช้แบตเตอรี่ สำหรับรางม่านจีบ ม่านลอน รุ่นใหม่ที่ใช้พลังแบตเตอรี่ในการขับเคลื่อนมอเตอร์ ชาร์ตไฟแค่ 1-2 สามารถใช้งานได้ประมาณ 1 ปี มีการใช้ฟังชั่นการใช้งานที่หลากหลาย รับน้ำหนักได้มากถึง 45 กิโลกรัม ควบคุมด้วยรีโมทคอลโทลไร้สาย และยังใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมของ Somfy ได้อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นรีโมท สวิทส์ หรืออุปกรณ์ ออโตเมชั่นต่างๆได้อย่างมากมาย
ไอริสโม่ Irismo 45 wirefree มอเตอร์สำหรับผ้าม่านแบบจับจีบ และผ้าม่านลอน เป็นมอเตอร์รุ่นใหม่ที่ออกแบบมา เพื่อลดข้อจำกัด เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน เปิดปิดม่านได้อย่างลงตัว
การออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ลงตัวกับการใช้งาน ด้วยรูปร่างสวยงาม สีสบายตา และขนาดที่พอเหมาะ พอดีกับพื้นที่การใข้งาน ติดตั้งง่าย การใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก มีฟังชั่นการใช้งาน สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบคอลโทรลของซอมฟี่ได้อย่างง่ายดาย
พลังงานของแบตเตอรี่ ใช้งานเปิด-ปิดม่านได้อย่างยาวนาน เมื่อไรที่พลังงานลดหรืออ่อน สามารถถอดลงมาชาร์ตเพิ่มได้อย่างง่ายดาย
มอเตอร์รุ่น Somfy Irismo 45 wirefree rts ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ควบคุมต่างๆของซอมฟี่ได้อย่างหลากหลาย ควบคุม สั่งการ กำหนดเวลาล่วงหน้า หรือแม้แต่สภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนในแต่ละวัน ทั้งแดด ลม ฝน ระบบควมคุมจะทำงานเองโดยอัตโนมัติ สะดวก สบาย ใช้ชีวิตอย่างอิสระ กับรูปแบบใหม่ของคุณ
Irismo 45 Wirefree
รางม่านจีบ ม่านลอน
- ควบคุมด้วย สวิทซ์ หรือรีโมท
- เป็นระบบสัมผัส เพียงแค่สตุกผ้าเบาๆ
- การทำงานเงียบ และนุ่มนวล
- เปิดหรือปิดได้ โดยไม่ต้องใช้รีโมท
- สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ myLink เข้ากับสมาร์ทโฟนในการควบคุมสั่งงาน
- สามารถรับน้ำหนักได้ 45 กก.
- รับประกัน5 ปี
ร้านผ้าม่าน CA.DECOR จำหน่าย ผ้าม่าน, มู่ลี่, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, ฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าม่านรถยนต์, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านกระเช้า, ม่านยก, ม่านกล่อง, ผ้าม่านโรงพยาบาลและ ภาพวิว