ฉากกั้นห้องแบบทึบ

ฉากกั้นห้องแบบทึบ

ฉากกั้นห้องพีวีซี แบบทึบ รูปแบบมาตรฐานของฉากกั้นห้องที่ได้รับความนิยมสูง ผลิตจากวัสดุพีวีซีคุณภาพเยี่ยม ฉากกั้นห้องแบบทึบนี้เหมาะสำหรับการกั้นห้องสำหรับกั้นการไหลของความเย็นแอร์ ไม่ให้แอร์ไหลผ่าน ทำให้ไม่ต้องใช้แอร์ตัวใหญ่ ประหยัดค่าซื้อแอร์ ประหยัดค่าไฟ  รูปแบบให้ความสวยงามเรียบหรู 

ฉากกกั้นห้องแบบทึบ สีขาว รุ่นยอดนิยม ให้สวยงาม ทนทาน ใช้งานง่าย ราคาถูก ฉากกั้นห้องแบบทึบ รุ่นมาตรฐาน กั้นห้อง แบ่งห้องใช้งาน กันแอร์ออกหรือไหลผ่าน ช่วยประหยัดไฟ

White room partition

 

คุณสมบัติโดดเด่นของฉากกั้นห้องแบบทึบ คือราคาไม่แพง เป็นฉากกั้นหห้องที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยความสวยงาม ราคาที่ถูก การใช้งานสะดวก และการใช้งานที่ทนทาน กั้นแอร์อย่างได้ผล มีสีและลายให้เลือกหลายลาย

วัสดุของฉากกกั้นห้องแบบทึบ ผลิตจาก พีวีซีอย่างดี เคลือบผิวด้วยยูวี ทำให้ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี ส่งผลให้ฉากกั้นห้องรุ่นนี้เป็นที่นิยมมาตลอด โดยมีให้เลือกถึง 6 แบบด้วยกัน ได้แก่ สีขาว สีครีม ลายไม้สีโอ๊ค ลายไม้สีเทา ลายไม้สีน้ำตาลครีม และลายไม้สีขาวครีม

White room partition

 เปิด-ปิดได้ง่าย ใช้งานสะดวก

บ้านหลังนี้เลือกใช้ฉากกั้นห้องแบบทึบ สีขาว แบ่งกั้นห้อง จากห้องจากใหญ่ กั้นให้เหลือแค่พื้นที่ที่ต้องการ คือกั้นห้องสำหรับผู้ป่วย ติดแอร์ตัวเล็ก ใช้งานตามความจำเป็น ติดแอร์ตัวเล็ก ตามความเหมาะสมต่อการใช้งาน ให้ความสะดวกและลงตัว เมื่อต้องแบ่งห้องแค่รูดปิด และรูดเปิดอย่างง่ายดายเมื่อต้องการ

White room partition

ฉากกั้นห้องแบบทึบชุดนี้ ติดใต้คาน โดยยยึดรางเข้ากับคานปูน โดยไม่ต้องใช้คานเสริมใดๆ ง่ายและสะดวก ด้วยการติดตั้งเพียงแค่ชั่วโมงเศษๆเทานั้น ก็ได้ห้องใช้งานตามความต้องการ ฉากกั้นห้องแบบทึบมาตรฐานรุ่นนี้ สั่งได้ทุกขนาดตามต้องการ ความกว้างทำได้ไม่จำกัด ความสูง ทำได้ถึง 360 ซม.