ม่านพาแนลแทรค PANEL TRACK

แต่งบ้านสไตล์เรียบหรูกับ ม่านพาแนลแทรค

     ม่านพาแนลแทรคของเศชีมีความคงทนแข็งแรง สามารถใช้งานได้นาน รางสไลด์สามารถเลื่อนได้อย่างราบเรียบไม่ติดขัด โดยที่คุณสามารถ ออกแบบการตกแต่งบ้านของคุณได้ทุกสไตล์ที่ต้องการ

 

PANEL TRACK ม่านพาแนลแทรค  

    ม่านพาแนลแทรค เป็นสินค้าอีกตัวหนึ่งที่อยากนําเสนอให้กับท่านลูกค้าที่มีใจรักในการตกแต่ง บ้าน ด้วยลักษณะเด่นของใบม่านที่สามารถปรับขนาดความกว้างและจํานวนบานสโลต์ได้ตาม ความขอบใจ ทําให้ท่านลูกค้าสามารถปรับแต่งรูปแบบได้เองตามต้องการค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา จะช่วยทําให้บ้านของคุณแลดูสวยงาม และดูดีมีระดับได้อย่างไม่น่าเชีย เลยทีเดียวค่ะ ตัวรางจะมีลักษณะเด่นที่สามารถเลี่ยนซ้อนกัน ด้วยบานสไลด์ที่มีให้คุณเลือกทั้ง แบบ 3 บาน บาน และ 5 บาน ตามความต้องการและประโยชน์การใช้งาน       

     โดยสามารถทําความกว้างของรางได้มากถึง 5.80 เมตร ด้วยกัน ทําให้เหมาะสําหรับการใช้งาน ทั้งห้องรับแขก หรือว่าห้องโถงรับรองที่มีลักษณะพื้นที่กว้างมากๆได้อย่างสวยงามทีเดียว รองรับได้ทุกความต้องการด้วยระบบเชือกถึงที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผ้าที่ จะมาใช้กับรางพาแนลแทรคได้มากกว่า 1,000 แบบ ทั้งแบบผ้าม่าน ผ้าม่านม้วน หรีอ เยื่อไม้ธรรมชาติ มาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านของคุณ ทําให้บ้านของคุณดูทันสมัย ด้วยม่านพาแนลแทรค  

    เพราะเรามีผ้าให้คุณได้เลือกใช้กับรางพาแนลแทรคมากกว่า 1,000 แบบ ซึ่งจะทําให้บ้านของคุณดูโดดเด่นและแตกต่าง แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยไม่ ซ้ําใครค่ะ คุณสามารถสร้างบรรยากาศ