มู่ลี่ไม้แบบโซ่

มู่ลี่ไม้แบบโซ่

มู่ลี่ไม้แบบใช้โซ่วน เปิด-ปิดและปรับใบ

มู่ลี่แบบโซ่ เป็นโซ่ใข่ปลา ใช้โซ่เพียงชุดเดียว สำหรับการใช้งาน เปิด-ปิด และพลิกองศาใบ รูปแบบ เรียบ ความสวยงาม เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

มู่ลี่ไม้แบบโซ่ มีความแตกต่างจาก มู่ลี่แบบเชือก 2-3 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเรียบร้อย สวยงามของกล่องราง กล่องรางที่มีร่องสอดแผ่นไม้เข้าที่ด้านหน้า ไม่ต้องใช้กล่องครอบเหมือนแบบรุ่นใช้เชือก

แบบโซ่ ทำได้ทั้งไม้บาสวู๊ดและไม้รามิน

แบบโซ๋ไข่ปลา สำหรับรูดเปิดปิดและพลิกใบ

มู่ลี่ไม้รุ่นโซ่ ต่างจาก แบบเชือก อย่างไร

ต่างที่ราง หรือกล่องราง แบบโซ่ให้ความเรียบร้อยกว่า ตัวกล่องรางมีร่องสำหรับสอดแผ่นไม้ ซึ่งเป็นเนื้อไม้และสีเดียวกับตัวใบของมู่ลี่ชุดนั้น ไม่มีกล่องไม้ครอบเหมือนรุ่นที่ใช้เชือก มองเรียบ อุปกรณ์สวยงามเข้าชุด

มู่ลี่ไม้แบบโซ่ ให้ตวามสวย เรีบบมากกว่า
มู่ลี่ไม้เชือกดึง
มู่ลี่ไม้เชือกดึง

เรียบร้อย สวยงาม

มู่ลี่ไม้รุ่นโซ่ จะไม่มีเชือกให้เกะกะ ทั้งเชือกรูดเก็บและเชือกพลิกใบ ให้ความเรียบร้อยสวยงามกว่า ใช้งานเบาแรงกว่า เพราะมีเฟืองทดรอบเพื่อให้ผู้ใช้ใช้งานได้ง่าย สะดวกกว่า

กล่องมู่ลี่ไม้แบบโซ่จะเป็นสีขาว

เลือกเทปตัดสีใบได้

กล่อง โซ่ จะเป็นสีขาวทั้งหมด ที่เห็นตามภาพ รุ่นใช้โซ่กับรุ่นใช้เชือก จะมีกล่องรางสีเดียวเท่านั้น สำหรับแบบโซ่แต่ถ้ามองด้านหน้าแนวตรง สีขาวจะเห็นไม่มาก จึงไม่ขัดแย้งกับสีใบ ส่วนเทปผ้า สามารถเลือกให้ตัดกับสีใบมู่ลี่ได้เช่นกัน เพิ่มความสวยงาม โดดเด่นให้กับชุดมู่ลี่

มู่ลี่ไม้รุ่นโซ่ ด้านใต้กล่องจะเป็นสีขาว

มู่ลี่ไม้รุ่นโซ่ กำหนดให้โซ่ อยู่ ซ้าย-ขวา ได้

บางครั้งความสะดวกในการใช้งาน มู่ลี่แบบโซ่ สามารถเลือกหรือกำหนดได้ว่าจะให้อยู่ทางซ้าย หรือ ทางขวา เพื่อให้การใช้งานที่สะดวกกว่า

แบบโซ่ พลิกใบได้ละเอียดกว่า

พลิกใบได้ง่ายกว่า

มู่ลี่ไม้แบบโซ่ ในเรื่องของการพลิกใบ สามารถพลิกใบได้ละเอียดกว่า ง่ายกว่าแบบเชือก โดยการดึงโซ่ต่อเนื่องเพียงเล็กน้อย ใบก็จะพลิกตามที่เราดึอย่างง่ายดาย

โซ่ มีสีตามใบมู่ลี่ไม้

โซ่สีเดียวกับไม้

สีโซ่จะประกอบมาให้เข้าชุดกับสีไม้ที่เลือก เป็นสีเดียวกับตัวใบมู่ลี่ไม้สีนั้น เพื่อความสวยงามเข้าชุดกันมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ ถ้าต้องการพิเศษมากยิ่งขึ้น โซ่ยังมีวัสดุให้เลือกอีก 3 ชนิด มี สแตนเลส นิเกิล ซึ่งเป็นโซ่โหละ ที่เพิ่มความสวยงามยิ่งขึ้น

เลือกโซ่เข้ากับสีเทปผ้า

เลือกโซ่เข้ากับสีเทปผ้าได้

เมื่อเลือกตัดสีระหว่าง ใบมู่ลี่ไม้กับเทปผ้า เพื่อความสวยงามเข้าชุด โซ่ยังจัดให้เข้ากับสีของเทปผ้าได้ ทำให้ชุด มู่ลี่ไม้แบบโซ่ ดูสวยยิ่งขึ้น